TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

CBRE: Giá biệt thự, liền kề tại Hà Đông tăng mạnh so với cách đây 1 năm

05-04-2016 - 09:15 AM | Bất động sản

CBRE: Giá biệt thự, liền kề tại Hà Đông tăng mạnh so với cách đây 1 năm

Sáng 5/4, CBRE đã tổ chức Họp báo tổng kết thị trường BĐS quý 1/2016 tại Hà Nội, theo đó CBRE đánh giá biệt thự, liền kề khu vực Hà Đông đang có sự tăng trưởng mạnh.

Trong quý 1/2016, giá trung bình của thị trường thứ cấp giảm 1,3% so với quý trước và 1,5% so với cùng kỳ năm. Quận Hà Đông nhờ có cơ sở hạ tầng đang dần hoàn thiện, đang trở thành khu vực tập trung các dự án nhà ở mới, có giá được cải thiện dáng kể, cụ thể là tăng 5,5% với quý trước và 15% so với cùng kỳ năm trước. Quận Cầu Giấy và Hoài Đức cũng chứng kiến tăng ở mức trung bình vào khoảng dưới 5%.

Trong quý tiếp theo của năm 2016, các dự án lớn như Manor Central Park (Hoàng Mai) và Starlake (Hồ Tây) được dự đoán sẽ mang tới thị trường Hà Nội những sản phẩm chất lượng từ các chủ đàu tư danh tiếng .

CBRE đánh giá thị trường biệt thự, liền kề sẽ tiếp tục có những cải thiện khi người mua có những hình dung rõ nét hơn về nhà ở và các chủ đầu tư đang tranh thủ nắm bắt điều này. Do đó các dự án đang và sắp được triển khai đang ngày càng chú ý nhiều hơn đến việc phát triển cơ sở hạ tầng, tiện ích trong khu đô thị cũng được tăng cường, đa nhanh các chiến lược marketing bởi đây là yếu tố thu hút những yếu tố của người mua nhà.

Thanh Ngà

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên