TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chào bán căn hộ Hoàng Kim Thế Gia theo hình thức Groupon

14-12-2010 - 16:24 PM | Bất động sản

Chào bán căn hộ Hoàng Kim Thế Gia theo hình thức Groupon

Mức chiết khấu là 100 triệu/căn khi có 5 người cùng đặt mua.

Tốc độ phát triển nhanh vượt bậc của mạng Internet hiện nay mở ra cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư hướng kinh doanh mới, tiếp cận thị trường nhanh chóng hơn.

Thị trường đang nổi lên hình thức mua bán mới có tên gọi Groupon. Đây là hình thức mua hàng theo phương thức tập hợp nhiều người cùng mua một mặt hàng để có được giá khuyến mại tốt nhất khi đủ số lượng yêu cầu.

Không chỉ dừng lại ở những mặt hàng có giá trị nhỏ, groupon đang hướng đến những sản phẩm có giá trị cao tiếp cận khách hàng có thu nhập trung bình đến cao.

Website muanhanhom.com là trang website đầu tiên tại Việt Nam kinh doanh trong lĩnh vực Bất động sản theo mô hình groupon. Khi mua căn hộ chung cư qua phương thức này, người mua sẽ được chiết khấu với một mức giá ưu đãi rất cao so với hình thức mua bán thông thường, tuy nhiên, điều kiện vẫn là phải có đủ số lượng người cùng vào mua sản phẩm.

Hiện nay, website muanhanhom.com đang chào bán căn hộ cao cấp Hoàng Kim Thế Gia, và chỉ với 5 người cùng đặt mua 5 căn hộ, người mua đã được chiết khấu với giá trị 100 triệu đồng. Giá rao bán căn hộ trên muanhanhom.com được cam kết là giá gốc đang được công bố trên thị trường.

Hoàng Kim Thế Gia là khu căn hộ cao cấp năm trên đường Trương Phước Phan, quận Bình Tân với diện tích khu đất là 3.997 m2. Căn hộ có nội thất cao cấp, xây dựng theo kiến trúc hoàng gia Pháp, đại sảnh rộng hơn 300 m2, mỗi căn hộ có từ 2 - 3 phòng ngủ với diện tích từ 58 đến 160 m2.

Khu căn hộ cao cấp này còn được nhận những tiện ích miễn phí như : phòng tập thể dục, khu vực vui chơi cho trẻ em, thư viện đọc sách, khu vực B.B.Q trên sân thượng dùng để ngắm cảnh, đài quan sát 3600 …. Hoặc có thu phí như phòng xem phim, phòng hát karaoke… vấn đề an ninh của khu căn hộ này được đảm bảo bởi hệ thống camera giám sát và quản lý bằng thẻ từ, 2 tầng hầm rộng lớn đáp ứng đủ số lượng xe của cư dân trong khu căn hộ.

Hiện nay dự án Hoàng Kim Thế Gia đã hoàn thành đến tần 18 trên tổng số 22 tầng và giao nhà vào quý 4 năm 2011. Tiến độ thanh toán vẫn được thực hiện là 20% trong đợt thanh toán đầu tiên. Chủ Đầu Tư cam kết đúng tiến độ xây dựng và chất lượng vật tư cũng như trang thiết bị nội thất trong căn hộ. 

 

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên