TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cháy ngùn ngụt ở khách sạn 5 sao lớn nhất Đà Lạt

03-02-2016 - 15:31 PM | Bất động sản

Cháy ngùn ngụt ở khách sạn 5 sao lớn nhất Đà Lạt

Trưa ngày 3/2, khách sạn Bavico Plaza Đà Lạt bất ngờ xuất hiện hoả hoạn, lửa cháy lớn khói đen ngùn ngụt tại tầng áp mái của toà nhà có địa chỉ nằm ở số 3, đường Lê Thị Hồng Gấm, phường 1 - khu vực trung tâm thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng).

Theo phản ánh của người dân chứng kiến, ngọn lửa nhanh chóng lan rộng ra các phòng bên cạnh và tạo thành cột khói đen khổng lồ. Tại hiện trường khi vụ cháy xảy ra, ở tầng 4 của khách sạn có rất nhiều công nhân đang làm việc.

Bị khói đen bủa vây, nhiều công nhân tại các tầng số 4, 5 bị mắc kẹt phải tháo chạy lên tầng thượng để hít thở và tránh khói đen. Nhiều công nhân đang làm việc trong tòa nhà cũng hoảng hốt tháo chạy ra xa.

Sau khi nhận tin báo cháy, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã điều 6 xe cứu hỏa đến hiện trường, tổ chức dập lửa. Khoảng gần 2h chiều, ngọn lửa cơ bản được khống chế nhưng khói đen vẫn bao vây tòa nhà. Ghi nhận ban đầu vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Các cơ quan chức năng tỉnh Lâm đồng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ hoả hoạn này.

Được biết Bavico Plaza Đà Lạt được quản lý bởi Bavico Hotel Group. Khách sạn Bavico Plaza Đà Lạt mới khai trương tháng 11/2015 nhưng một số hạng mục vẫn chưa hoàn thiện.

Theo Ninh Nhi

Báo Xây dựng

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên