TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cháy tòa nhà 11 tầng Đại học Ngoại thương

11-01-2014 - 16:50 PM | Bất động sản

Cháy tòa nhà 11 tầng Đại học Ngoại thương

Những sinh viên chứng kiến vụ hỏa hoạn cho hay, vào thời điểm trên họ đột nhiên nhìn thấy lửa và khói đen phát ra từ tầng 9 của tòa nhà 11 tầng này.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào lúc 14 giờ 30 phút, tại khu tầng 9 của tòa nhà 11 tầng nằm trong khuôn viên trường Đại học Ngoại Thương nằm ở số 91 phố Chùa Láng thuộc phường Láng Thượng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Những sinh viên chứng kiến vụ hỏa hoạn cho hay, vào thời điểm trên họ đột nhiên nhìn thấy lửa và khói đen phát ra từ tầng 9 của tòa nhà 11 tầng này. Ngay lập tức, nhiềusinh viên và giảng viên của trường đã hô hoán để báo động mọi người thoát thật nhanh ra khỏi khu hỏa hoạn, trước khi gọi điện cho lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp 114.

Cháy tòa nhà 11 tầng Đại học Ngoại thương 1
Cháy tại tầng 9 của khu giảng đường 11 tầng

Tiếp nhận thông tin,Sở Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy Hà Nội đãđiều động 10 xe chữa cháy, xe thang cùng gần một trăm cán bộ, chiến sĩ xuống hiện trường tham gia chữa cháy.

Sau khi tiếp cận hiện trường vụ hỏa hoạn, xe thang đã vươn tới tầng 9, dùng vòi rồng dập lửa. Trong khi đó do thời tiết hanh khô nên ngọn lửa đã nhanh chóng lan nhanh sang cácphòng học liền kề. Cùng thời điểm này, nhiều cán bộ chiến sĩ đã tiếp cận hiện trường qua đường cầu thang, trước khi dùng búa đập vỡ một loạt các ô cửa kínhđể khói thoát nhanh ra ngoài, tránh nguy hiểm cho công tác cứu hộ.

Cháy tòa nhà 11 tầng Đại học Ngoại thương 2
Dùng xe thang vươn tới tầng 9 để dập lửa

Tới 15 giờ 30 phút ngọn đã được khống chế, tuy nhiên lực lượng chữa cháy và cứu hộ vẫn tiếp tục phun nước để đề phòng ngọn lửa bùng phát lại. Theo thông tin ban đầu, rất may vụ hỏa hoạn đã không gây thiệt hại về người. Được biết tòa nhà 11 tầng này mới được trường Đại học Ngoại thương xây dựng và đưa vào sử dụng.

Cháy tòa nhà 11 tầng Đại học Ngoại thương 3
Hiện trường còn lại sau vụ hỏa hoạn

Được biết, thời điểm xảyhỏa hoạn, tòa nhà11 tầng này vẫn có học sinh họchọc. Hiện lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường, phục vụ công tác khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

Theo Hà An

ngatt

Thanh Niên

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên