TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

CLG: Ra mắt dự án Blue Sapphire Resort Vũng Tàu

07-11-2010 - 22:05 PM | Bất động sản

CLG: Ra mắt dự án Blue Sapphire Resort Vũng Tàu

36 biệt thự nghỉ dưỡng và căn hộ biển của dự án đã có chủ chỉ trong ngày mở bán đầu tiên 06/11/2010. Giá bán khởi điểm của dự án này từ 25 triệu đồng/m² trở lên (đổi từ USD)

Ngày 6/11/2010, CTCP Đầu tư và Phát triển nhà đất COTEC (MCK: CLG) vàCTCP Du lịch & Đầu tư Xây dựng Châu Á (CotecAsia) đã tổ chức Lễ ra mắt dự án Blue Sapphire Resort Vũng Tàu tại khu vực dự án – bãi biển Chí Linh, TP. Vũng Tàu.

Trong lễ ra mắt này, CLG và Savills cho biết giá bán khởi điểm của dự án này từ 25 triệu đồng/m² trở lên (tương đương 1.250 USD/m2) dành cho căn hộ hoàn chỉnh và khoảng từ 11 tỷ đồng/căn biệt thự  hoàn chỉnh trở lên (khoảng 550 nghìn USD/ Vila). Khách hàng thanh toán bằng VND, tỷ giá niêm yết tại thời điểm thanh toán.

Tất cả các dự án nghỉ dưỡng dọc tại biển sở hữu 50 năm, do đó tính chất pháp lý của dự án của khách hàng sở hữu 50 năm.  Sau khi khách hàng sở hữu căn hộ và Vila được tham gia vào chương trình cho thuê lại những thời gian khách hàng không sở hữu được quản lý bởi Swiss-Belhotel International.

Blue Sapphire Resort Vũng Tàu có mật độ xây dựng thấp dưới 25%. Dự án bao gồm khu khách sạn 5 sao và khu căn hộ - biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp do tập đoàn Swiss-Belhotel International quản lý.

Giai đoạn I, CLG đầu tư khu A, tổng diện tích 76.903 m², bao gồm 150 phòng khách sạn, 36 biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp hướng biển có hồ bơi diện tích từ riêng và 2 block căn hộ với 260 căn hộ biển và penthouse từ một đến bốn phòng ngủ với diện tích đa dạng từ 65m² (chưa tính trong căn hộ) đến 300m². Đối với Vila: Ruby Vila diện tích đất 288m²; Diamond Vila diện tích đất 213m². CLG đã hoàn thiện hạ tầng của dự án và khởi công xây dựng 36 biệt thự nghỉ dưỡng..

Biệt thự mẫu cũng được khai trương trong buổi lễ giới thiệu chính thức của Blue Sapphire Resort ngay tại khu vực dự án Vũng Tàu. Được biết, 36 biệt thự nghỉ dưỡng và căn hộ biển của dự án đã có chủ chỉ trong ngày ra mắt đầu tiên 06/11/2010.

Dự án Blue Sapphire Resort Vũng Tàu khu A, tổng vốn đầu tư trên 1.000 tỉ đồng, dự kiến sẽ hoàn thành khu A của dự án vào tháng 3 năm 2012. Dự án do CLG và CotecAsia – thành viên CLG làm chủ đầu tư, và Công ty Savills Việt Nam độc quyền tiếp thị và phân phối. Đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc - CTCP ARCHIPEL. Nhà thầu thi công là Công ty COTECONS (MCK: CTD).

T. Sam
Theo CLG

quynhnn

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên