tin mới

Công ty TNHH C&N Vina-Hàn Quốc xin cấp đất ở Bình Định để hợp tác liên doanh

Công ty TNHH C&N Vina (Hàn Quốc) hiện là chủ đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng Khu công nghiệp Minh Hưng — Hàn Quốc tại huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.

Vào lúc 9 giờ sáng ngày 29/9/2010, tại Văn phòng Sở Kế hoạch và Đầu tư, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đã có buổi làm việc với Công ty TNHH C&N Vina (Hàn Quốc) với nội dung đề nghị tỉnh cấp đất để Công ty đầu tư xây dựng hạ tầng khu công nghiệp tại tỉnh.

Công ty TNHH C&N Vina (Hàn Quốc) hiện là chủ đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng Khu công nghiệp Minh Hưng — Hàn Quốc tại huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước, với ngành nghề đầu tư phát triển hạ tầng khu công nghiệp, có tổng số vốn đầu tư là 12.000.000 USD, 100% Vốn đầu tư của Hàn Quốc. Công ty đã có các văn phòng marketting đang hoạt động tại các chi nhánh ở các nước như Hàn Quốc, Trung Quốc Singapore…

Hiện nay, Công ty đang triển khai dự án mở rộng khu công nghiệp tại Huế. Qua quá trình làm việc và đầu tư tại Việt Nam, Công ty nhận thấy Bình Định là một tỉnh động lực của Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung và là một trong những điểm đến cho các nhà đầu tư trong nước cũng như nước ngoài tại khu vực miền Trung. Do đó, Công ty đã đề nghị tỉnh cho Công ty thuê đất để đầu tư xây dựng hạ tầng khu công nghiệp tại tỉnh.

Tiếp và làm việc với Công ty do Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư là chủ trì và các ban, ngành liên quan. Về phía Công ty C&N Vina gồm có 03 thành viên do Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Lee Chung Keun dẫn đầu.

Tại buổi làm việc, Công ty đã nêu hai kiến nghị: Đề nghị tỉnh xem xét cấp 01 khu đất có khoảng cách đến trung tâm thành phố Quy Nhơn và cảng Quy Nhơn không quá 50km và đề nghị Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh giới thiệu một Công ty phát triển hạ tầng khu công nghiệp để trao đổi hợp tác liên doanh.

Qua thảo luận, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư và Phó Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh đã thống nhất giới thiệu cho Công ty một khu đất tại địa điểm quy hoạch Khu công nghiệp Bình Nghi, huyện Tây Sơn (diện tích khoảng 300ha), đồng thời giới thiệu cho Công ty C&N Vina với Công ty KCN Sài Gòn - Nhơn Hội để công ty chủ động đàm phán việc hợp tác liên doanh đầu tư.

Sau buổi làm việc, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh đã đưa Đoàn đã đến thăm Khu kinh tế Nhơn Hội và Cảng Quy Nhơn. Buổi chiều cùng ngày, Đoàn đến thăm địa điểm quy hoạch Khu công nghiệp Bình Nghi, huyện Tây Sơn.

Theo HP

VP UBND tỉnh Bình Định

Đọc nhiều nhất
  Xem theo ngày : 
Copyright 2007 - Công ty cổ phần truyền thông Việt Nam (VCCorp).
Tầng 16,17,18 - Toà nhà VTC online
Số 18 Tam Trinh, HBT, Hà Nội
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên internet số 1084/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 16 tháng 4 năm 2014.
Ban biên tập CafeF, Tầng 18, tòa nhà VTC Online.
Số 18 Tam Trinh, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Điện thoại: 04-39743410 Máy lẻ 295. Fax: 04-39744082
Email: info@cafef.vn - Đường dây nóng: 0922 096 886
Ghi rõ nguồn "CafeF" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
 
Liên hệ quảng cáo: Ms. Hương
Mobile: 0934 252 233
Email: doanhnghiep@admicro.vn
Hỗ trợ & CSKH : Ms. Thơm
Mobile: 01268 269 779
 
Thỏa thuận chia sẻ nội dung