tin mới
X
+
-

Công ty TNHH C&N Vina-Hàn Quốc xin cấp đất ở Bình Định để hợp tác liên doanh

Công ty TNHH C&N Vina (Hàn Quốc) hiện là chủ đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng Khu công nghiệp Minh Hưng — Hàn Quốc tại huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.

Vào lúc 9 giờ sáng ngày 29/9/2010, tại Văn phòng Sở Kế hoạchvà Đầu tư, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đã có buổi làm việc với Công ty TNHHC&N Vina (Hàn Quốc) với nội dung đề nghị tỉnh cấp đất để Công ty đầu tư xâydựng hạ tầng khu công nghiệp tại tỉnh.

Công ty TNHH C&N Vina (Hàn Quốc) hiện là chủ đầu tư xâydựng cơ sở hạ tầng Khu công nghiệp Minh Hưng — Hàn Quốc tại huyện Chơn Thành, tỉnhBình Phước, với ngành nghề đầu tư phát triển hạ tầng khu công nghiệp, có tổng sốvốn đầu tư là 12.000.000 USD, 100% Vốn đầu tư của Hàn Quốc. Công ty đã có cácvăn phòng marketting đang hoạt động tại các chi nhánh ở các nước như Hàn Quốc,Trung Quốc Singapore…

Hiện nay, Công ty đang triển khai dự án mở rộng khu côngnghiệp tại Huế. Qua quá trình làm việc và đầu tư tại Việt Nam, Công ty nhận thấyBình Định là một tỉnh động lực của Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung và là mộttrong những điểm đến cho các nhà đầu tư trong nước cũng như nước ngoài tại khuvực miền Trung. Do đó, Công ty đã đề nghị tỉnh cho Công ty thuê đất để đầu tưxây dựng hạ tầng khu công nghiệp tại tỉnh.

Tiếp và làm việc với Công ty do Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầutư là chủ trì và các ban, ngành liên quan. Về phía Công ty C&N Vina gồm có03 thành viên do Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty LeeChung Keun dẫn đầu.

Tại buổi làm việc, Công ty đã nêu hai kiến nghị: Đề nghị tỉnhxem xét cấp 01 khu đất có khoảng cách đến trung tâm thành phố Quy Nhơn và cảngQuy Nhơn không quá 50km và đề nghị Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh giới thiệu mộtCông ty phát triển hạ tầng khu công nghiệp để trao đổi hợp tác liên doanh.

Qua thảo luận, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư và Phó Ban Quảnlý Khu kinh tế tỉnh đã thống nhất giới thiệu cho Công ty một khu đất tại địa điểmquy hoạch Khu công nghiệp Bình Nghi, huyện Tây Sơn (diện tích khoảng 300ha), đồngthời giới thiệu cho Công ty C&N Vina với Công ty KCN Sài Gòn - Nhơn Hội đểcông ty chủ động đàm phán việc hợp tác liên doanh đầu tư.

Sau buổi làm việc, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh đã đưa Đoànđã đến thăm Khu kinh tế Nhơn Hội và Cảng Quy Nhơn. Buổi chiều cùng ngày, Đoàn đếnthăm địa điểm quy hoạch Khu công nghiệp Bình Nghi, huyện Tây Sơn.

Theo HP

VP UBND tỉnh Bình Định

  Xem theo ngày : 
VCCorp Copyright 2007 - Công ty cổ phần truyền thông Việt Nam (VCCorp).
Tầng 16,17,18 - Toà nhà VTC online
Số 18 Tam Trinh, HBT, Hà Nội
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên internet số 1084/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 16 tháng 4 năm 2014.
Ban biên tập CafeF, Tầng 21, tòa nhà Center Building.
Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 04 7309 5555 Máy lẻ 41292. Fax: 04-39744082
Email: info@cafef.vn
Ghi rõ nguồn "CafeF" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
 
Liên hệ quảng cáo: Ms. Hương
Mobile: 0934 252 233
Email: doanhnghiep@admicro.vn
Hỗ trợ & CSKH : Ms. Thơm
Mobile: 01268 269 779
 
Thỏa thuận chia sẻ nội dung