TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đã có hơn 140.000m2 sàn TTTM tại Royal City được đăng ký thuê

15-11-2010 - 13:23 PM | Bất động sản

Đã có hơn 140.000m<sup>2</sup> sàn TTTM tại Royal City được đăng ký thuê

Vincom cho biết, sau gần 1 tháng nhận đăng ký thuê, đến nay sàn TTTM tại dự án Royal City đã có hơn 140.000m2 sàn được đăng ký chiếm 60% tổng diện tích.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển địa ốc Hoàng Gia chủ đầu tư dự án Royal City cho biết, TTTM Vincom Mega Mall thuộc Royal City bắt đầu nhận đăng ký thuê từ ngày 19 tháng 10 năm 2010, song đến nay, chỉ sau gần 1 tháng, đã có hơn 140.000 m2 diện tích được khách hàng đăng ký, trong đó đã có hơn 60.000 m2 được ký hợp đồng nguyên tắc và đặt cọc.

Ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Vincom cho biết, đây là kết quả khá bất ngờ đối với Vincom, và điều đó cho thấy Vincom đang đi rất đúng hướng trong việc phát triển chuỗi TTTM đi kèm trong các tổ hợp BĐS cao cấp và đa chức năng. Điều này cũng nói lên thị trường mặt bằng bán lẻ tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung vẫn còn rất hấp dẫn và đầy tiềm năng.

Nằm trong tổ hợp dự án Royal City tại 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, khu TTTM mang tên Vincom Mega Mall được xem hệ thống TTTM và vui chơi giải trí lớn nhất Việt Nam. Với diện tích hơn 230.000m2 gồm 2 tầng hầm và 2 tầng nổi, Vincom Mega Mall sẽ trở thành khu mua sắm và vui chơi giải trí sầm uất, nơi đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm và giải rí ngày càng cao của nhân dân thủ đô.

Chủ đầu tư cũng cho biết, khách hàng lớn nhất của Vincom Mega Mall đến thời điểm này là tập đoàn Sun Group. Hiện Sun Group đã ký hợp đồng thuê hơn 25.000 m2 để triển khai xây dựng công viên nước trong nhà và sân trượt băng; trong đó có hơn 20.000 m2 được quy hoạch xây dựng làm công viên nước trong nhà. Đây sẽ là công viên nước trong nhà lớn và hiện đại vào hàng bậc nhất thế giới.

Theo kế hoạch, TTTM Vincom Mega Mall sẽ được Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển địa ốc Hoàng Gia khai trương vào dịp 8/8/2013. Tuy nhiên, để tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho khách hàng, công ty dự kiến sẽ bàn giao gian hàng cho tất cả khách thuê trước 1 năm (tức là vào tháng 8/2012) để chủ các gian hàng có đủ thời gian chuẩn bị, trang trí nội thất và khởi động hoạt động kinh doanh.

K.T


thuatvk

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên