TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đà Lạt sẽ có biệt thự 3-4 triệu đô la/căn

27-02-2008 - 20:10 PM | Bất động sản

Đà Lạt sẽ có biệt thự 3-4 triệu đô la/căn
Ban giám đốc công ty Gia Tuệ trong buổi giới thiệu dự án

Công ty cổ phần đầu tư Gia Tuệ đã công bố dự án khu biệt thự cao cấp Galaticos Living tại thành phố Đà Lạt, với giá bán mỗi căn lên đến 3-4 triệu đô la Mỹ.

Đây là một dự án bao gồm 9 cănbiệt thự, được thiết kế và xây dựng theo các tiêu chuẩn cao cấp. Theo thông tin từ nhàđầu tư,căn biệt thự có giá thấp nhất là 2,8 triệuđô la Mỹ, còn lại trung bình3-4 triệu đô la Mỹ/căn.

Ông Trần Minh Hoàng, Chủ tịchHĐQT công tyGia Tuệ cho biết việc triển khai dự án này là để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các khách hàng.“Việc sở hữu mộtbiệt thự cao cấp tại một trong những khu vực nghỉ dưỡng lý tưởng như Đà Lạt đang là nhu cầu củanhiều khách hàng và chúng tôi muốn đón đầu cơ hội này," ông Hoàng nói.

Dự án được triển khai tại khu vực liền kề núi B'NamQua và Pinhatt, bên cạnh khu du lịch HồTuyền Lâm. Diện tích đất lập dự án là 9,5hécta,trong đó diện tích đất xây dựng là 4.760m2. Theo thiết kế, trong chín căn biệt thự này có mộtcăn được xây dựng trên khuôn viên 13.600m2 vớidiện tích sử dụng 780m2; tám căn biệt thự còn lại, mỗi căn sẽ được xây dựng trên khuôn viên 6.000-7.000m2với diện tích sử dụng 400-500m2.

Tổng mức vốn đầu tư cho dự án này là 200 tỉ đồng và thời gian hoàn thành dự án dự kiến từ nay cho đến năm 2011.

Hiện tại, chủ đầu tư đã được UBND tỉnh Lâm Đồng chấp thuận chủ trương đầu tư và nhà đầu tư cũng đã hoàn thành công tác đền bù giải phóng mặt bằng và đã được phê duyệt quy hoạch tổng mặt bằng.

Ngoài Galaticos Living, Gia Tuệcũng đang triển khai hàng loạt dự án bất động sản khác tại Đà Lạt, TPHCM, Hà Tây… Các dự án lớn của công ty này bao gồm dự án tổ hợp khách sạn 5 sao Hotel de Royale (Đà Lạt),khu nghỉ dưỡng Gia Tuệ Paradise Hotel & Villas (Đà Lạt),khu nghỉ dưỡng Casa di Fiore Resort (Hà Tây); khu đô thị Gia Tuệ Central Square và Công viên văn hóa Gò Vấp ở quận Gò Vấp (TPHCM)...
 
Theo Vân Oanh
TBKTSG online

thanhtu

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên