TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đà Nẵng: Khởi công toà tháp đôi 37 tầng của Hàn Quốc

30-05-2008 - 16:25 PM | Bất động sản

Đà Nẵng: Khởi công toà tháp đôi 37 tầng của Hàn Quốc

Toà tháp đôi True Friends Park 37 tầng với vốn đầu tư 90 triệu USD vừa được Công ty KID (Hàn Quốc) khởi công xây dựng sáng 30/5 tại Đà Nẵng.

Sáng 30/5, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Hàn Quốc (KID Co., Ltd) đã chính thức khởi công xây dựng toà tháp đôi True Friends Park - Blooming Tower DaNang cao 37 tầng (chưa kể 2 tầng hầm).
 
Dự án này có tổng vốn đầu tư 90 triệu USD tại khu đô thị mới Đa Phước ở khu vực cửa sông Hàn nhìn ra vịnh Đà Nẵng, ngay bên cạnh cầu dây võng Thuận Phước có khẩu độ nhịp giữa lớn nhất VN.
 
Ông Han Chi Ôk, Giám đốc điều hành KID cho hay, với vị trí đặc biệt của dự án, KID đã mời một trong những công ty thiết kế hàng đầu của Hàn Quốc là Aum-n-Lee kết hợp với Viện Quy hoạch xây dựng Đà Nẵng thiết kế sơ bộ.
 
Đồng thời mời Thomas PP, một trong những công ty hàng đầu thế giới tiến hàng khảo sát về kết cấu để đảm bảo độ vững chãi cho công trình trong điều kiện thời tiết bão lụt ở miền Trung. Các công ty Byuksan và 3id (Hàn Quốc) sẽ đảm nhận phần xây dựng và thiết kế nội thất.

Với tổng diện tích sàn xây dựng hơn 120.000m2 trên diện tích đất 10.773m3, True Friends Park sẽ là một tổ hợp chung cư cao tầng hơn 480 căn hộ cao cấp, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, các hạng mục giải trí, thể thao, bãi đỗ xe cùng hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ hoàn chỉnh để bán, cho thuê và cung cấp các dịch vụ liên quan.

Theo kế hoạch, vào đầu năm 2009, True Friends Park sẽ khai trương căn hộ mẫu và đến năm 2010, dự án sẽ hoàn thành toàn bộ và đưa vào khai thác. Đây cũng là toà tháp đôi cao cấp đầu tiên của nước ngoài được khởi công xây dựng tại TP bên sông Hàn.
 
Theo Hải Châu
Vietnamnet

phuongmai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên