TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Daewon – Thủ Đức: đầu tư dự án 20 triệu USD

25-02-2010 - 07:12 AM | Bất động sản

Daewon – Thủ Đức: đầu tư dự án 20 triệu USD

Ước tính, chỉ riêng chi phí xây lắp đã chiếm tới 15 triệu USD trên tổng giá trị của dự án.

Tiếp theo những dự án về nhà ở (Căn hộ cao cấp Daewon Cantavil - giai đoạn 1, 2; Dự án căn hộ 20 tầng Bách Phú Thịnh 1,4 ha – Hiệp Phú, Quận 9; Căn hộ tại Phố Minh Khai – Hà Nội 2,4 ha,…) mới đây, Công ty Phát triển Nhà Daewon – Thủ Đức đã được UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trao giấy chứng nhận đầu tư dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Cantavil – Long Hải.

Trao đổi với Báo Đầu Tư, ông Nguyễn Hữu Tâm, Phó Tổng giám đốc Công ty Phát triển Nhà Daewon – Thủ Đức cho biết, đây là dự án mà liên doanh đã trúng đấu giá cách đây 2 năm với giá trị 5 triệu USD.

Ông Tâm tiết lộ, thiết kế cơ sở của dự án đã được Sở Xây dựng Bà Rịa – Vũng Tàu phê duyệt và trong năm 2010 này, chủ đầu tư sẽ nhận được giấy phép đầu tư. Về quy mô, dự án bao gồm các hạng mục: 50 biệt thự, một khách sạn 4 sao và các tiện ích khác phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách. Ước tính, chỉ riêng chi phí xây lắp đã chiếm tới 15 triệu USD trên tổng giá trị của dự án.

Dự kiến, khu du lịch 20 triệu USD này sẽ khởi công xây dựng trong quý III/2010. Theo đó, hạng mục biệt thự được triển khai đầu tiên và sau khi hoàn thành, 20/50 biệt thự sẽ đưa vào khai thác trước thông qua việc cho thuê dài hạn (thời gian thi công dự án dự kiến khoảng 2 năm). Nói về khả năng cạnh tranh của dự án tại Long Hải, “Thủ phủ mới của resort”, ông Nguyễn Hữu Tâm cho rằng, chủ đầu tư sẽ tận dụng lợi thế của mình là nguồn khách từ các dự án mà liên doanh Daewon Cantavil – Nhà Thủ Đức đang sở hữu cộng với khách du lịch đến từ Hàn Quốc. Dự kiến, khả năng hoàn vốn của dự án có thể từ 8 – 10 năm.

Theo Hải Âu

Báo Đầu tư

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên