TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Trung Quốc

Đại gia BĐS rải mưa tiền để quảng cáo bán nhà

20-02-2014 - 17:35 PM | Bất động sản

Đại gia BĐS rải mưa tiền để quảng cáo bán nhà

Một công ty bất động sản ở thành phố Tín Dương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã có hành động quảng cáo lạ bằng cơn mưa tiền vào ngày 14/2 vừa qua.

Số tiền mặt 100.000 nhân dân tệ (khoảng 340 triệu đồng) đã được ném xuống từ tầng 2 của văn phòng công ty. Ngay lập tức, cơn mưa tiền đã thu hút đám đông đi đường chen chân, xô đẩy để nhặt tiền. Thậm chí nhiều người giành giật nhau. Giao thông bị ách tắc, nhiều người đã bị thương. Sau đó, cảnh sát đã xuất hiện để giải tán đám đông. Một số người may mắn đã nhặt được khoảng 3000 tệ , trong khi một số khác chỉ được vài đồng bạc lẻ.

Ngân hàng trung ương Trung Quốc chi nhánh Tín Dương cho rằng hành động này là phi pháp và công an cần vào cuộc. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa có thông tin chính thức liệu cơ quan chức năng đã xử lý vụ việc hay chưa.

Một số hình ảnh tranh cướp tiền:


Tiền được ném xuống từ tầng 2Người đi đường xô đẩy nhau để nhặt tiền


Hàng trăm người chờ trực đợt ném tiền tiếp theo


Một người đàn ông vui sướng khi nhặt được tiền


Những chiêu quảng cáo nhà đất độc từng được nhiều doanh nghiệp BĐS Trung Quốc áp dụng.

Một công ty bất động sản tại Trung Quốc đã sử dụng hình thức quảng cáo độc trên lưng trần của người đẹp, để rao bán căn hộ của mình tại một hội chợ về bất động sản tổ chức ở Nam Kinh.Hội chợ bất động sản tổ chức tại Nam Kinh (Trung Quốc) vừa qua đã có hình thức chào bán căn hộ mới mẻ.

Trước đó,một trong những chiến dịch quảng cáo thu hút sự chú ý của triển lãm bất động sản tại thành phố Hợp Phì, tỉnh An Huy nhân dịp Tết Trung Thu năm 2013 là chiếc bánh nướng nặng nửa tấn có họa tiết đặc trưng của Á Đông.

Trố mắt trước chiếc bánh trung thu nặng ngót nghét... nửa tấn 5

Lan Anh

ngatt

Theo Trí thức trẻ/Echinacities

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên