TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đất nền tại Eco Park khoảng 10 triệu đồng/m2

11-11-2009 - 08:19 AM | Bất động sản

Đất nền tại Eco Park khoảng 10 triệu đồng/m2

CTCP đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico) cho biết, giá bán đất nền biệt thự tại dự án Khu đô thị Eco Park sẽ khoảng hơn 10 triệu đồng/m2

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico) cho biết, giá bán đất nền biệt thự tại dự án Khu đô thị Eco Park sẽ công bố vào cuối tháng 11/2009 với mức dự kiến khoảng hơn 10 triệu đồng/m2.

Khu đô thị sinh thái Ecopark do Công ty cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico) làm chủ đầu tư khởi công ngày 28/8/2009. Dự án có diện tích gần 500 ha, nằm trên địa bàn huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Giai đoạn I của dự án xây dựng bên bờ bắc sông Bắc Hưng Hải với diện tích 54ha. Các sản phẩm giai đoạn I của dự án bao gồm: biệt thự đơn lập và biệt thự song lập.

Tổng thể của dự án Ecopark bao gồm các hạng mục: công trình nhà ở, trung tâm thương mại, tài chính, khu mua sắm, thể thao, vui chơi giải trí, khu phố cổ, trường học và bệnh viện quốc tế.

Khu đô thị Eco Park nằm phía Đông - Nam Hà Nội, tiếp giáp với Thủ đô và được kết nối với khu vực trung tâm Thành phố với cầu Thanh Trì, đường vành đai 3, cầu Vĩnh Tuy, quốc lộ 5 mới với khoảng cách 12 km tính đến bờ Hồ Gươm.

Đây là khu đô thị lớn nhất miền Bắc tính đến thời điểm hiện tại.

Theo ông Đào Ngọc Thanh- Tổng giám đốc Vihajico, khu đô thị Ecopark chú trọng phát triển hài hoà giữa kiến trúc đô thị mới với cảnh quan thiên nhiên, bảo tồn sinh thái tự nhiên của vùng, đảm bảo sự phát triển bền vững cho đô thị.

Cụ thể, cây xanh và hồ nước- yếu tố điều hoà không khí, tạo cảnh quan và làm mát chiếm tới hơn 110 ha diện tích khu đô thị. Với độ che phủ lớn của cây xanh, mặt nước, Ecopark đảm bảo cho cư dân một môi trường sống hoàn hảo, hài hoà giữa tiện nghi hiện đại với môi trường sống tự nhiên.

Các tiện tích xã hội như trường học, bệnh viện, siêu thị, khu thể thao và vui chơi cũng được chủ đầu tư cam kết xây dựng theo chuẩn quốc tế.

Đặc biệt, khu phố cổ sẽ được phát triển nhằm tái hiện hình ảnh và lưu giữ văn hoá dân tộc thông qua các sản phẩm làng nghề truyền thống của người Việt như Bát Tràng, Văn Quán, Vân Phương, Nội Lễ, Cao thôn… và đây cũng là điểm nhấn chính của dự án.

Dự án có số vốn đầu tư khổng lồ lên tới 8,2 tỷ USD, phân kỳ đầu tư thành 9 giai đoạn.

Theo Quang Hưng
Báo Đầu tư

thanhtu

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên