TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đầu tư 9.000 tỷ đồng để xây dựng khu Tổ hợp Phú Mỹ tại Mỹ Đình

04-03-2011 - 16:48 PM | Bất động sản

Đầu tư 9.000 tỷ đồng để xây dựng khu Tổ hợp Phú Mỹ tại Mỹ Đình

Dự án do liên danh Công ty cổ phần đầu tư Văn Phú – Invest và Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Hải Đăng làm chủ đầu tư, với quy mô 10ha, công trình cao từ 21-45 tầng.

Đến nay dự án này đã được hoàn tất quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 và thiết kế toàn bộ dự án. Sở Quy hoạch Kiến trúc Hà Nội vừa công bố và bàn giao quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 cho chủ đầu tư.

Dự án nằm tại xã Mỹ Đình, huyện Từ Liêm và phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Khu đất này trước đây là là trại lúa giống thôn Phú Mỹ.

Phía Bắc giáp với đường quy hoạch dự kiến có mặt cắt 17,5m.

Phía Đông giáp với đường Lê Đức Thọ có mặt cắt 40m, nối từ đường Hồ Tùng Mậu tới khu Liên hợp Thể thao Quốc gia và kết thúc, nhập vào đại lộ Thăng Long.

Phía Nam giáp với đường khu Đô thị Mỹ Đình II (tuyến đường Dịch Vọng - Phú Mỹ - Cầu Diễn) có mặt cắt 40m.

Phía Tây giáp với đường Nguyễn Cơ Thạch, tuyến đường có mặt cắt 43m nối từ đường Hồ Tùng Mậu vào khu Đô thị Mỹ Đình I.

Dự án có tổng diện tích đất quy hoạch là 104.235m2 (bao gồm cả diện tích trường tiểu học quốc tế Nhật Bản), với quy mô dân số vào khoảng 7.732 người.

Dự án gồm có 12 tòa nhà cao tầng từ 21 – 45 tầng với phần đế cao 4 tầng nối liền với các khối nhà cao tầng với mục đích sử dụng cho không gian công cộng, nhà trẻ, sân chơi cho trẻ em…

Công trình do Liên danh Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Hải Đăng và Công ty cổ phần đầu tư Văn Phú – Invest làm chủ đầu tư. Trong đó, đơn vị thi công là Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Hải Đăng, đơn vị thiết kế Công ty AEDAS – Hongkong

Theo chủ đầu tư, tổng vốn đầu tư dự án này là 9.000 tỷ đồng. Dự kiến hoàn thành vào năm 2014.

Bình An

thuatvk

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên