TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đổ xô đăng ký mua căn hộ cao cấp ở Bình Dương

17-02-2008 - 10:10 AM | Bất động sản

Đổ xô đăng ký mua căn hộ cao cấp ở Bình Dương

18h tối 16/02, hàng chục nghìn người đã đổ tới xã Thới Hòa, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương mong được một suất mua căn hộ cao cấp EcoLakes Mỹ Phước 3.

18h tối 16/2, hàng chục nghìn người đã đổ tới xã Thới Hòa, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương, để tìm hiểu và đăng ký thông tin khách hàng, mong được một suất mua căn hộ cao cấp EcoLakes Mỹ Phước 3, sẽ chính thức bán vào tháng 3.

Dòng người đông dần đến 20h và kết thúc vào gần 22h đêm, chỉ để lưu lại họ tên, số điện thoại liên lạc, kiểu mẫu và diện tích căn hộ vào mẫu đăng ký thông tin. Theo chủ đầu tư, hiện tại chưa thể thống kê chính xác số lượng khách hàng, nhưng con số lên đến hàng nghìn người chỉ trong vài giờ đồng hồ.

Ghi nhận của VnExpress, phần đông người dân đổ xô đến xem dự án EcoLakes vì hiếu kỳ. Ngoài những nhà đầu tư, đa phần còn rất trẻ. Nhiều người trong số này tuy viết mẫu đăng ký nhưng đều thừa nhận rằng mình không thể mua nổi căn hộ cao cấp với mặt bằng giá đất đang tăng vọt từng ngày tại Bến Cát như hiện nay.

EcoLakes sẽ là khu đô thị sinh thái đầu tiên tại tỉnh Bình Dương và toàn vùng kinh tế phía Nam, do tập đoàn SP Setia Berhad (Malaysia) và Công ty Cổ phần Becamex cùng liên doanh. Dự án nằm ở trung tâm khu công nghiệp Mỹ Phước rộng 3.700 ha, cách TP HCM 40 km về phía Bắc.

Tuy không tiết lộ tổng kinh phí đổ vào dự án nhưng chủ đầu tư bật mí rằng, để xây dựng EcoLakes đúng chuẩn ,khu đô thị sinh thái, số vốn phải gấp 3 lần xây dựng khu đô thị bình thường.

Giai đoạn đầu tiên của EcoLakes là Garden of Splendor (Vườn Thiên Đàng), gồm những dãy nhà ngang liên hoàn với 10 kiểu căn hộ khác nhau có diện tích từ 100-400 m2.

Đại diện phòng kinh doanh và tiếp thị của Công ty cổ phần SetiaBecamex cho biết, dự án EcoLakes sẽ nhận thông tin đăng ký của khách hàng đến hết tháng 3. Dự kiến tháng 3 cũng là thời điểm doanh nghiệp này chính thức bán sản phẩm và có giá bán niêm yết.

Từ cận Tết Nguyên Đán cho đến nay, thị trường địa ốc tại Bình Dương, đặc biệt là khu vực Bến Cát đang nóng lên từng ngày. Nhà đất tại đây có tốc độ tăng giá trung bình 100 triệu đồng một căn biệt thự chỉ trong vòng 1 tuần. Toàn tỉnh Bình Dương cũng đồng loạt sốt nhà đất ngay khi hàng loạt dự án khu đô thị được công bố tại Bến Cát.

Theo Vũ  Lê
Vnexpress

 

phuongmai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên