TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Duyệt đồ án điều chỉnh QHCT xây dựng Khu dân cư – công viên giải trí Hiệp Bình Phước tỷ lệ 1/2000

06-10-2010 - 19:56 PM | Bất động sản

Duyệt đồ án điều chỉnh QHCT xây dựng Khu dân cư – công viên giải trí Hiệp Bình Phước tỷ lệ 1/2000

Việc điều chỉnh này nhằm thay đổi cách thức tổ chức không gian; hạn chế tổ chức xây dựng các loại nhà phố, nhà liên kế vườn kích thước chiều ngang nhỏ…

Uỷ Ban Nhân Dân TP. Hồ Chí Minh vừa duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị tỷ lệ 1/2000 (quy hoạch phân khu) Khu dân cư – công viên giải trí Hiệp Bình Phước tại phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức với diện tích 194 ha và dân số khoảng 45.000 người. CTCP Đầu tư Địa ốc Vạn Phúc là chủ đầu tư dự án này.

Việc điều chỉnh này nhằm thay đổi cách thức tổ chức không gian;

Hạn chế tổ chức xây dựng các loại nhà phố, nhà liên kế vườn kích thước chiều ngang nhỏ;

Chỉ bố trí các khu ở, nhà liên kế chiều rộng lớn, biệt thự vườn;

Các khu căn hộ chung cư cao tầng có tầm nhìn hướng ra sông Sài Gòn và khu công viên cảnh quan ở trung tâm khu dân cư phù hợp với cảnh quan khu vực ven sông Sài Gòn…Kiến trúc cảnh quan sẽ được bố trí dọc các trục đường chính và khu vực dọc các trục đường ven sông Sài Gòn. Các công trình cao tầng được bố trí dọc theo các trục giao thông chính - xung quanh khu công viên trung tâm dự án và không gian được tổ chức thấp dần về hướng bờ sông Sài Gòn. Các cụm công trình có chức năng thương mại - dịch vụ (cao tầng) được ưu tiên bố trí trong khu trung tâm và dọc các trục đường chính của đồ án.

Trên cơ sở đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/2000 được duyệt nói trên, CTCP Đầu tư Địa ốc Vạn Phúc cần lập quy định quản lý theo đồ án đã được phê duyệt, lập quy chế quản lý quy hoạch kiến trúc đô thị; phối hợp với các chủ đầu tư dự án thứ cấp và đơn vị tư vấn lập đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 cho từng khu vực đất được giao, trình cơ quan thẩm quyền thẩm định, phê duyệt theo quy định...

Ngày 10/09/2010, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội đã nhận được hồ sơ đăng ký niêm yết cổ phiếu của Công ty Cổ phần Đầu tư Vạn Phúc Gia với tổng số lượng cổ phiếu đăng ký niêm yết 5.000.000 cổ phiếu. Công ty có vốn điều lệ thực góp là 50 tỷ đồng, trụ sở chính đặt tại: số 35 Lý Văn Phức, phường Tân Định, Quận 1, Tp HCM.

T. Sam
Theo VP UBND Tp. Hồ Chí Minh

quynhnn

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên