TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Giá bán biệt thự Vinpearl Đà Nẵng Luxury Resort & Residences trung bình khoảng 2 triệu USD/căn

16-06-2010 - 09:53 AM | Bất động sản

Giá bán biệt thự Vinpearl Đà Nẵng Luxury Resort & Residences trung bình khoảng 2 triệu USD/căn

Theo thông tin từ chủ đầu tư, dự án đã có 19 trên tổng số 39 căn biệt thự được đăng ký mua. Mức giá trung bình khoảng 2 triệu USD/căn.

Vinpearl Đà Nẵng Luxury Resort & Residences là khu biệt thự, khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp, tọa lạc trên khu đất rộng 15,4 ha sát biển, tại phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn dọc bãi biển Sơn Trà - Điện Ngọc. Dự án có tổng mức đầu tư 100 triệu USD. Dự án do Tập đoàn Vinpearl làm chủ đầu tư và quản lý dự án.

Khu quần thể Biệt Thự có 39 biệt thự đơn lập với 2 đến 4 phòng ngủ được thiết kế trên diện tích đất trung bình hơn 1.000m2/biệt thự.

Khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Đà Nẵng Luxury Resort & Residences còn được kết nối với những tiện ích sẵn có của Khu Khách Sạn, quán Bar và café, hệ thống nhà hàng sang, khu phòng tập và spa,…

Dự án Vinpearl Đà Nẵng Luxury Resort & Residences được khởi công từ tháng 11 năm 2009 và dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào cuối năm 2011.

Cũng theo chủ đầu tư, khách hàng là công dân Việt Nam khi mua biệt thự được sở hữu vĩnh viễn như đất ở lâu dài, còn đối với khách hàng là cá nhân nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam được thuê dài hạn 50 năm.

Tiến độ thành toán khi mua biệt thự tại đây được chia làm 8 đợt theo tiến độ, đợt 1 khi hoàn thiện phần móng 10%, đợt 2 hoàn thiện xây thô tầng 1 đóng 10%, đợt 3 hoàn thiện việc xây thô biệt thự đóng 10%, đợt 4 hoàn thiện ốp đá và lát sàn bên trong nộp 10%, đợt 5 hoàn thiện các cửa và cửa sổ nộp 10%, đợt 6 hoàn bể bơi và lát gạch vườn nộp 10%, đợt 7 cấp Giấy chứng nhận hoàn thiện xây dựng 10% và đợt 8 bàn giao Biệt thự nộp 30% giá trị còn lại.

K.T

Theo Vinpearl

 

thuatvk

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên