TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Giới thiệu dự án Khu đô thị mới Tùng Phương

28-12-2010 - 12:16 PM | Bất động sản

Giới thiệu dự án Khu đô thị mới Tùng Phương

Khu đô thị mới Tùng Phương có tổng diện tích 20 ha tại huyện Mê Linh (Hà Nội). Dự án nằm gần trung tâm thành phố nhất, bám sát các chuỗi khu đô thị nằm trên trục đường 100m.

Hiện tại, theo chủ đầu tư cho biết cơ sở hạ tầng đã được hoàn tất. Nhiều dãy nhà đã xây xong phần thô. Hệ thống đường, cống nước đã được xây dựng 40%.

Với nhiều loại diện tích từ 93 m2 đến 220m2 với giá từ 1,2 đến 1,5 tỉ đồng, dự án đưa ra nhiều lựa chọn cho khách hàng để phù hợp với nhu cầu của mình. 

Phía Bắc và phía Tây của dự án nằm trên điểm nối giữa quốc lộ 23 đang mở rộng và đường 100m có lối thông thẳng về cầu Thượng Cát – đường Lê Trọng Tấn kéo dài; Phía Nam giáp khu đô thị Liễu Trì, phía đông giáp với công ty cổ phần Tùng Phương nên hứa hẹn là điểm đến của các nhà đầu tư.

Khu đô thị mới Tùng Phương được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng kỹ thuật, các căn hộ liền kề, khu trung tâm thương mại, công viên cây xanh, hồ nước, sân thể thao…

Việc xây dựng chia làm hai giai đoạn : Giai đoạn 1, công ty tiến hành xây dựng liền kề và trung tâm thương mại. Giai đoạn tiếp theo tiến hành xây dựng biệt thự song lập.

Tham khảo thêm tại http://www.hoanglongland.net/http://sanduan.org/

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên