TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Gold Hill – Phố vàng thương mại

23-12-2013 - 08:00 AM | Bất động sản

Gold Hill – Phố vàng thương mại

Thực tế, dù trong thời điểm khó khăn hay thị trường có dấu hiệu lắng xuống đi chăng nữa, người mua cũng không hoàn toàn quay lưng lại với thị trường

Năm 2013 sắp kết thúc, một năm được xác định đầy khó khăn của ngành bất động sản nói riêng và cả nền kinh tế nói chung. Thế nhưng, với việc thường xuyên mở bán thành công các dự án và được khách hàng đón nhận ngay trong những thời điểm thị trường khó khăn,Tập đoàn Đất Xanh đã làm cho các công ty cùng ngành phải “ngã mũ” thán phục, đồng thời được các chuyên gia đánh giá là một trong những công ty bất động sản có chiến lược thành công nhất trong năm 2013.
 
 
Tất cả những ưu ái đó càng là động lực để Đất Xanh ngày càng nỗ lực và tiếp tục mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng hơn. Trên tinh thần đó, vào cuối tháng 12/2013, Tập đoàn Đất Xanh sẽ công bố đến khách hàng dự án Gold Hill, một dự án đang có sức hút rất lớn và hứa hẹn sẽ góp phần làm nóng thị trường bất động sản trong năm 2014.
 
Thế mạnh của dự án Gold Hill là nhắm đến những đối tượng khách hàng có mong muốn sở hữu những đất nền biệt thự hay đất nền liên kế thương mại đẹp, liền kề sân Golf Đồng Nai và tận hưởng tất cả những tiện ích hiện đại ngay bên trong dự án. Theo đánh giá của nhà đầu tư, so với các dự án khác hiện có trên thị trường thì những khách hàng đang sở hữu Gold Hill là những người may mắn vì giá trị thực của dự án luôn gia tăng liên tục theo tiến độ của dự án cũng như mang lại giá trị lợi nhuận cao khi có hoạt động giao dịch.
 
 
Với vị trí đắc địa, tiện ích hoàn hảo thì mục đích thiết kế nhắm đến của chủ đầu tư là sẽ biến Gold Hill trở thành một khu phố thương mại sầm uất với đầy đủ các dịch vụ hiện đại, mọi người khi đến với Gold Hill sẽ có cảm giác như đến với “đường Lê Lợi của TP.HCM”. Chắc chắn, Gold Hill sẽ là một nơi đáng để sống và đầu tư.
 
Để sở hữu, chỉ cần khoảng 279 triệu
 
Thông tin từ Đất Xanh cho hay, nhằm mang đến sự lựa chọn tối ưu cũng như góp phần giảm gánh nặng tài chính cho khách hàng, sản phẩm đất nền liên kế thương mại của Gold Hill phù hợp với mọi tầng lớp khách hàng, nhà đầu tư, bởi chỉ với 279 triệu là có thể sở hữu ngay một nền đất đẹp.
 
 
 
Bên cạnh đó, bằng kinh nghiệm và uy tín của mình trong việc luôn thực hiện đúng cam kết tiến độ dự án cũng như với mong muốn luôn mang đến những giá trị lợi nhuận cho khách hàng, nhà đầu tư. Do đó, tin rằng Gold Hill sẽ là một dự án chất lượng nữa được khách hàng tin tưởng và thành công.
 
Dự án tốt và chủ đầu tư uy tín, khách hàng luôn tìm đến
 
Hầu hết các chuyên gia trong ngành đều nhìn nhận: “Thực tế, dù trong thời điểm khó khăn hay thị trường có dấu hiệu lắng xuống đi chăng nữa, người mua cũng không hoàn toàn quay lưng lại với thị trường, nhưng họ sẽ lựa chọn khắt khe hơn với tất cả khu vực, chất lượng dự án, chủ đầu tư. Do đó, trong mọi giai đoạn, các chủ đầu tư phải phát triển dự án theo nhu cầu của thị trường chứ không thể kiểu đầu tư theo ý muốn, và những chủ đầu tư có uy tín, đủ năng lực tài chính, dự án có vị trí tốt, xây dựng đúng tiến độ, chắc chắn vẫn luôn nhận được sự quan tâm của người mua.” 
 
 
Đồng tình với ý kiến này, hầu hết các chủ đầu tư cũng khẳng định, khách hàng ngày nay họ đã thông minh hơn và có tính toán hơn. Vì vậy, doanh nghiệp nào tạo được niềm tin và giữ uy tín với khách hàng, thì doanh nghiệp đó đang đi đúng hướng và chắc chắn sẽ thành công.
 
A.D
 

A.D

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên