TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hà Nội chuẩn bị xây dựng Nhà máy nước mặt sông Hồng

27-11-2014 - 21:44 PM | Bất động sản

Hà Nội chuẩn bị xây dựng Nhà máy nước mặt sông Hồng

Trong giai đoạn đến 2020, Nhà máy nước Sông Hồng sẽ có công suất lên đến 300.000m3/ngđ và đảm bảo cung cấp nước cho khu vực phía Nam sông Hồng.

UBND Thành phố Hà Nội vừa có quyết định ngày 26/11/2014 về việc chuẩn bị đầu tư Dự án xây dựng Nhà máy nước mặt sông Hồng.

Chủ đầu tư giai đoạn chuẩn bị đầu tư là Công ty nước sạch Hà Nội (Hawaco). Sau khi lựa chọn được phương thức thực hiện, chủ đầu tư thực hiện dự án sẽ được xác định.

Nhà máy nước sông Hồng được đề xuất sẽ phân kỳ đầu tư, với các nội dung đầu tư theo các giai đoạn được cân nhắc trên cơ sở đáp ứng được nhu cầu cần thiết của các khu vực được cấp nước nhằm mang lại lợi ích cho nhân dân và đạt hiệu quả kinh tế tài chính cho dự án.

Trong giai đoạn đến 2020, Nhà máy nước Sông Hồng sẽ có công suất lên đến 300.000m3/ngđ và đảm bảo cung cấp nước cho khu vực phía Nam sông Hồng bao gồm đô thị trung tâm Hà Nội (các quận nội thành) và các khu vực chưa có hệ thống cấp nước thuộc khu vực phía Tây đường vành đai 3, phía Bắc đường Quốc lộ 32 thuộc quận Bắc Từ Liêm, huyện Đan Phượng và hỗ trợ cấp nước cho huyện Hoài Đức. Dự án được đầu tư xây dựng tại xã Liên Trung, huyện Đan Phượng.

UBND TP Hà Nội đã giao cho Hawaco tiến hành các hồ sơ liên quan và báo cáo dự toán trình lên UBND TP xem xét.

Toàn văn quyết định

Thanh Mai

thanhhien

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên