TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hà Nội đấu giá 5 khu đất làm nhà ở tại Thường Tín

14-10-2015 - 07:45 AM | Bất động sản

Hà Nội đấu giá 5 khu đất làm nhà ở tại Thường Tín

Tại quyết định số 5172/QĐ-UBND, ban hành ngày 12/10, UBND TP Hà Nội đã phê duyệt giá khởi điểm để đấu giá quyền sử dụng đất làm nhà ở tại huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội.

Theo quyết định này, huyện Thường Tín có 5 khu đất được đấu giá làm nhà ở. Cụ thể, Khu đấu giá quyền sử dụng đất ở tại xã Văn Phú: Giá khởi điểm là 12,5 triệu đồng/m2 đối với lô I; giá 6,1 triệu đồng/m2 đối với lô II và lô IV; giá 7 triệu đồng/m2 đối với lô III và lô V.

Khu đấu giá quyền sử đụng đất ở tại thôn Dương Tảo, xã Vân Tảo: Giá khởi điểm là 3,2 triệu đồng/m2 đối với lô I; giá 4 triệu đồng/m2 đối với lô II và 5 triệu đồng/m2 đối với lô III.

Khu đấu giá quyền sử dụng đất ở tại xã Ninh Sở: Giá 10,1 triệu đồng/m2 đối với lô I, lô IV và lô V; giá 5,3 triệu đồng/m2 đối với lô II; giá 4,3 triệu đồng/m2 đối với lô III.

Khu đấu giá quyền sử dụng đất ở tại xã Liên Phương có giá khởi điểm là 6,8 triệu đồng/m2 và tại xã Dũng Tiến có giá khởi điểm là 2,2 triệu đồng/m2.

Giá khởi điểm để đấu giá quyền sử dụng đất có hiệu lực trong 12 tháng tính từ ngày UBND TP ban hành quyết định. Trong thời gian hiệu lực, trường hợp giá chuyển nhượng quyền sử dụng đất phổ biến trên thị trường có sự biến động thì UBND huyện Thường Tín có trách nhiệm tổng hợp gửi Sở Tài nguyên và Môi trường xem xét, báo cáo UBND TP điều chỉnh.

Thanh Ngà

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên