TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hà Nội đẩy nhanh tiến độ dự án cầu Nhật Tân và đường nối với sân bay Nội Bài

05-03-2011 - 10:18 AM | Bất động sản

Hà Nội đẩy nhanh tiến độ dự án cầu Nhật Tân và đường nối với sân bay Nội Bài

Ba dự án lớn vừa được Thành phố Hà Nội chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ GPMB gồm cầu Nhật Tân, đường nối cầu Nhật Tân – Nội Bài và Nhà ga T2 cảng hàng không quốc tế Nội Bài

UBND Thành phố vừa có văn bản số 1445/UBND-GT về việc đẩy nhanh tiến độ GPMB 3 dự án trên.

Dự án cầu Nhật Tân và đường qua quận Tây Hồ và huyện Đông Anh được khởi công xây dựng vào tháng 3 năm 2009. Dự án có tổng mức đầu tư 13.600 tỷ đồng. Tổng chiều dài Dự án là 8.933m, trong đó cầu Nhật Tân dài 3.755,0m, mặt cắt ngang 33,2m. Dự kiến đến năm 2012 dự án sẽ thông toàn tuyến.

 

Thành phố yêu cầu UBND các quận, huyện: Tây Hồ, Đông Anh, Sóc Sơn, Từ Liêm, Ban QLDA Hạ tầng Tả Ngạn, các sở, ngành và các đơn vị có liên quan tập trung chỉ đạo, nghiêm túc thực hiện nội dung chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ  Hoàng Trung Hải tại Thông báo số 23/TB-VPCP ngày 24/02/2011; Đồng thời, chủ động làm việc với các sở, ngành, đơn vị liên quan để kịp thời tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ GPMB các dự án.

Giao Ban Chỉ đạo GPMB Thành phố chủ trì, phối hợp với các sở, ngành, UBND các quận, huyện và các đơn vị có liên quan kiểm tra, kịp thời giải quyết các khó khăn, vướng mắc trong công tác GPMB, tổng hợp, đề xuất, báo cáo UBND Thành phố theo quy định.

Bình An

Nguồn: UBND Tp.Hà Nội

thuatvk

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên