TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hà Nội duyệt quy hoạch chung thị trấn Thường Tín

25-05-2015 - 15:55 PM | Bất động sản

Hà Nội duyệt quy hoạch chung thị trấn Thường Tín

UBND TP Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 2295/QĐ-UBND, phê duyệt Quy hoạch chung thị trấn Thường Tín, huyện Thường Tín, tỷ lệ 1/2000, địa điểm tại thị trấn Thường Tín và các xã Văn Bình, Văn Phú, Hà Hồi.

Theo quyết định, tổng diện tích quy hoạch khoảng 136,45 ha, đây là trung tâm về chính trị, hành chính, kinh tế, văn hóa - xã hội của huyện Thường Tín; là đô thị loại V nằm trong hệ thống thị trấn, đô thị phụ trợ của đô thị trung tâm và các đô thị vệ tinh thành phố Hà Nội.

Việc nghiên cứu tập trung vào rà soát các dự án và quá trình thực hiện theo đồ án Quy hoạch chung Thị trấn Thường Tín đã được UBND tỉnh Hà Tây phê duyệt năm 1999, sự phù hợp với đồ án Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt để điều chỉnh phù hợp với tình hình phát triển kinh tế, xã hội hiện nay của huyện Thường Tín.

Cụ thể hóa những định hướng phát triển của đồ án Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt; Chiến lược và Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế, xã hội Thủ đô và huyện Thường Tín, các quy hoạch chuyên ngành, các yêu cầu quản lý và phát triển kinh tế, xã hội, văn hóa trên địa bàn huyện Thường Tín.

Lan Nhi

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên