TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hai dự án 115 tỷ "về tay" Fecon

06-06-2015 - 10:58 AM | Bất động sản

Hai dự án 115 tỷ "về tay" Fecon

Kể từ đầu tháng 6, Công ty CP Kỹ thuật nền móng và Công trình ngầm FECON đã liên tiếp trúng thầu hai dự án với tổng giá trị hợp đồng hơn 115 tỷ đồng.

Cụ thể, FECON đã nhận được thư trúng thầu cho gói thầu thi công cọc bê tông ly tâm dự ứng lực nhà máy sản xuất dầu ăn và các sản phẩm chiết xuất từ dầu ăn tại khu kinh tế Nghi Sơn, Tĩnh Gia, Thanh Hóa.

Đây là một trong các dự án sản xuất dầu ăn thực vật lớn nhất Việt Nam với chủ đầu tư là liên doanh giữa Tổng Công ty Công nghiệp dầu thực vật Việt Nam (Vocarimex) và một trong các tập đoàn sản xuất dầu cọ lớn nhất thế giới Musim Mas Oils & Fats Pte. Lt (Singapore). Chỉ riêng gói thầu này đã mang về cho FECON hơn 81 tỷ đồng doanh thu.

Cùng với đó, công ty cũng được chủ đầu tư là Công ty TNHH Vina Kraft Paper chọn làm nhà thầu thi công nền móng cho nhà máy giấy tại phường Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Giá trị của hợp đồng này là hơn 34 tỷ đồng.

Trước đó, FECON đã công bố báo cáo tài chính quý I/2015 với doanh thu đạt 250 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 26,6 tỷ đồng. Với mức doanh thu và lợi nhuận này, FCN đã có sự tăng trưởng 19,4% về doanh thu và gần 5% về lợi nhuận so với cùng kỳ năm trước.

Trong Quý 2 và Quý 3/ 2015 công ty đang cùng một lúc triển khai và chuẩn bị thực hiện nhiều dự án lớn như: Nhà máy Samsung Hồ Chí Minh, Nhà máy nhiệt điện Long Phú 1 - Sóc Trăng, Nhà máy nhiệt điện Thái Bình 1, Nhà máy Ô tô Mercedes TP Hồ Chí Minh, dự án Hoàng Thành Capital Land Hà Đông, dự án Tân Thuận Tây Complex TP Hồ Chí Minh, dự án Cao Tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi và dự án QL1 đoạn Tránh Thành phố Phủ Lý.

Lan Nhi

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên