TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hai Thành liên kết tài trợ vốn cho khách hàng mua nhà

11-05-2010 - 15:23 PM | Bất động sản

Hai Thành liên kết tài trợ vốn cho khách hàng mua nhà

Bà Đinh Hải Điệp, Giám đốc Sàn giao dịch BĐS Tân Hai Thành – đối tác phân phối độc quyền dự án KDC Hai Thành Tên Lửa, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân (do Công ty TNHH SXKD Hai Thành làm chủ đầu tư), cho biết. Kể từ thời điểm chào bán dự án vào cuối tháng 1/2010 đến nay thì 41/135 nền của dự án đã được bán.

Nhưng thực tế số khách hàng đăng ký xây nhà là rất ít, bởi sau khi mua được nền, vẫn chưa thể xây nhà ngay được vì “chạy” chưa đủ tiền.

Trước thực tế đó, Hai Thành đã đưa ra giải pháp để “tiếp sức” cho khách hàng xây ngay được nhà. Chương trình sẽ bắt đầu từ tháng 5/2010 đến hết tháng 6/2010. Khách hàng có nhu cầu xây nhà sẽ được Hai Thành cung cấp mẫu thiết kế nhà chuẩn, theo quy hoạch chung đã được duyệt, tư vấn các thủ tục xây dựng … miễn phí.

Sau đó, Hai Thành sẽ cùng bàn bạc cụ thể với khách hàng các yêu cầu về quy hoạch không gian, vật liệu, thiết bị, thời gian khởi công và hoàn thành …

Trên cơ sở đó, cả hai bên sẽ cùng tính toán thống nhất “chốt” các điều kiện cụ thể của hợp đồng “trọn gói”. Hợp đồng này là một sự “đảm bảo” để khách hàng dễ dàng được các ngân hàng mà Công ty Hai Thành liên kết tài trợ vốn vay lên đến 70% giá trị của sản phẩm trong thời hạn 15 năm.

Công ty cũng sẽ tài trợ cho khách hàng toàn bộ lãi vay trong thời gian 06 tháng kể từ khi ngân hàng chính thức giải ngân. Trong dịp này, Công ty cũng sẽ chiết khấu từ 1,5% - 2% cho khách hàng chỉ mua đất nền của dự án.

 
Đây là một cách làm mới, không chỉ có lợi cho người mua nền trong các dự án khu dân cư, khu đô thị có quy hoạch xây dựng chuẩn mà còn có lợi cho cả chủ đầu tư.
 
Theo Hai Thành
 

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên