TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hàng ngàn người chen lấn mua căn hộ Phú Mỹ Hưng.

12-11-2007 - 14:29 PM | Bất động sản

Hàng ngàn người chen lấn mua căn hộ Phú Mỹ Hưng.

Một đám đông khoảng ngàn người người dường như đang chen lấn phía trước trụ sở Ngân hàng Indovina số 39 Hàm Nghi, quận 1, TPHCM. Họ đang xếp hàng để đặt cọc cho việc mua các căn hộ thuộc dự án Sky Garden 3, do công ty Cổ phần Phú Mỹ Hưng đầu tư.

Một người trong số đó nói rằng anh ta đã có mặt ở đây lúc 3 giờ sáng, mặc dù đến 8 giờ, ngân hàng mới mở cửa. Khi ngân hàng mở cửa, đám đông đã tính lên đến con số ngàn người.

Khi tình hình trở nên hỗn loạn, ngân hàng Indovina phải đóng cửa và ngưng tất cả mọi hoạt động giao dịch. Ngân hàng cũng đã gọi cảnh sát.

Tất cả nỗ lực của phóng viên VietNamNet để tiếp cận Ban Giám đốc ngân hàng đều vô nghĩa.

Trưa ngày 22 tháng 10, Phú Mỹ Hưng thông báo khách hàng đến ngân hàng Indovina để tiến hành chuyển giao tài khoản. Công ty cũng cho biết số tài khoản của Phú Mỹ Hưng để khách hàng có thể chuyển khoản vào đó.

Dự đoán, chỉ trưa hôm qua đã có khoảng 1.000 khách hàng đặt cọc mua nhà. (200 triệu VND/căn.)

Mặc dù Ngân hàng đã thông báo ngừng giao dịch, người ta vẫn tập trung ở phía trước Ngân hàng, một số họ còn đập mạnh vào cửa.

Trong số hàng ngàn người đó, có cả người già, phụ nữ có thai và cả người nước ngoài.

Lúc 10:50 trưa, đại diện Ngân hàng Indovina cho biết rằng Ngân hàng đã ngừng giao dịch và thảo luận lại với Phú Mỹ Hưng để tìm ra phương pháp tốt nhất trong việc đăng ký mua nhà như thế này.
Yến Trang
www.metvuong.com

dungtn

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên