TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Him Lam Land khai trương sàn giao dịch tại Hà Nội

12-05-2010 - 13:55 PM | Bất động sản

Him Lam Land khai trương sàn giao dịch tại Hà Nội

Sàn giao dịch bất động sản Him Lam Land chi nhánh Hà Nội chính thức công bố bán căn hộ thuộc dự án Him Lam Riverside tại Hà Nội.

Him Lam Land (Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam) là thành viên của công ty Cổ phần Him Lam, một doanh nghiệp bất động sản hàng đầu của Việt Nam với 21 dự án đã hoàn thành, 4 dự án đang triển khai xây dựng và hàng chục dự án đang trong quá trình xúc tiến triển khai.

Mặc dù chỉ mới sau hơn 2 năm hoạt động, nhưng Him Lam Land có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và được kế thừa kinh nghiệm của 15 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản của công ty mẹ, nên thời gian qua đã đạt được rất nhiều thành tựu từ hoạt động quản lý dịch vụ bất động sản, đầu tư kinh doanh địa ốc, tư vấn đầu tư … và dần khẳng định được vị thế, uy tín của mình trong giới kinh doanh bất động sản.

Tiếp theo SGD BĐS tại TPHCM, sự ra đời của SGD BĐS tại Hà Nội đánh dấu một bước tiến quan trọng của Him Lam Land trong việc thực hiện chiến lược phát triển mạng lưới các sàn giao dịch và chi nhánh rộng khắp trên cả nước, đáp ứng nhu cầu đầu tư, kinh doanh và cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản của Công ty.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng và đầu tư của khách hàng miền Bắc về các sản phẩm của Công ty cổ phần Him Lam tại Thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời phục vụ công tác bán hàng cho Công ty Cổ phần Him Lam tại thị trường Miền bắc trong thời gian tới, Công ty Him Lam Land chính thức ra mắt khai trương Sàn Giao dịch Bất Động Sản chi nhánh Hà Nội tại địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nhân dịp khai trương, sàn giao dịch bất động sản Him Lam Land chi nhánh Hà Nội chính thức công bố bán căn hộ thuộc dự án Him Lam Riverside tại Hà Nội - điểm nhấn của khu đô thị Him Lam Kênh Tẻ tại quận 7 TPHCM. Đồng thời, Him Lam Land thực hiện một chương trình "Quà tặng đặc biệt hấp dẫn" như một lời chào trân trọng và tri ân tới khách hàng HN. Khách hàng mua căn hộ Him Lam Riverside trong ngày khai trương sẽ được tặng một sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng tại Ngân hàng Liên Việt, cùng với tỷ lệ chiết khấu hấp dẫn cho những khách hàng thân thiết và nhà môi giới.

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên