TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HPG: Được duyệt Quy hoạch 1/500 dự án 300ha thuộc Khu đô thị mới Phố Nối

08-11-2010 - 13:44 PM | Bất động sản

HPG: Được duyệt Quy hoạch 1/500 dự án 300ha thuộc Khu đô thị mới Phố Nối

Cách trung tâm Hà Nội 25km về phía Đông Nam, Khu đô thị phía Bắc Quốc lộ 5 thuộc Đô thị mới Phố Nối nằm trên địa phận huyện Mỹ Hào và Văn Lâm tỉnh Hưng Yên.

Tập đoàn Hòa Phát cho biết, ngày 03/11/2010, UBND tỉnh Hưng Yên đã ra quyết định số 2174/QĐ – UBND về việc phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Phân Khu A thuộc Khu đô thị phía Bắc Quốc lộ 5 do Tập đoàn Hòa Phát làm chủ đầu tư.

Dự án có vị trí cách trung tâm Hà Nội 25km về phía Đông Nam, thuộc Đô thị mới Phố Nối nằm trên địa phận huyện Mỹ Hào và Văn Lâm tỉnh Hưng Yên được chia làm nhiều Phân khu, trong đó Phân khu A theo tính toán đến năm 2020 sẽ có diện tích xây dựng đô thị là gần 4,5 triệu m2 với dân số gần 40.000 người, 100% là dân số phi nông nghiệp, tương đương đô thị loại IV.

Phân khu A bao gồm tổ hợp các công trình cao tầng và công trình công cộng được bố trí hai bên trục chính đô thị, kết nối thuận tiện với các trục giao thông đối ngoại là quốc lộ 5 và tỉnh lộ 196.

Các công trình phúc lợi công cộng như : Nhà văn hóa, trường tiểu học, nhà trẻ được bố trí tại các vị trí phù hợp, có bán kính phục vụ hợp lý đến các nhóm ở.

Ngoài ra các khu công viên cây xanh, thể dục thể thao tại nút giao hai trục chính tạo không gian xanh, đảm bảo môi trường và cảnh quan đô thị.

Các công trình tầng thấp như biệt thự, nhà liền kề, nhà trẻ, vườn hoa cây xanh được bố trí trong lõi các ô phố tạo không gian sinh hoạt cộng đồng, vui chơi giải trí cho dân cư đô thị.

Theo kế hoạch, khi đi vào hoạt động, với quy mô to lớn dự án sẽ đóng góp một phần quan trọng vào doanh thu và lợi nhuận của Tập đoàn Hòa Phát trong giai đoạn 2011 – 2015.

K.T
Theo HPG


thuatvk

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên