TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HUD đầu tư Khu đô thị 199 ha tại TP. Bắc Giang

21-10-2010 - 14:05 PM | Bất động sản

HUD đầu tư Khu đô thị 199 ha tại TP. Bắc Giang
Quy hoạch 1/500 dự án

Dự án được đầu tư xây dựng tại phía Tây Nam Thành phố Bắc Giang có quy mô 199 ha, đã được chấp thuận đầu tư vào tháng 1/2010, đến tháng 10/2010 đã lập xong phương án GPMB.

Dự án Khu đô thị mới Tây Nam thành phố Bắc Giang được UBND tỉnh Bắc Giang giao cho Tập đoàn Phát triển Nhà và Đô thị làm chủ đầu tư làm chủ đầu tư vào ngày 27/01/2010.

Dự án có diện tích 199 ha nằm trên địa bàn các xã Đồng Sơn, Song Khê, Tân Mỹ, của huyện Yên Dũng và phường Mỹ Độ của thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

Mục tiêu nhằm xây dựng một khu đô thị mới đồng bộ cơ sở hạ tầng hiện đại, tạo nên khu đô thị mới mang tính thương mại, thu hút người dân đến định cư và phát triển quỹ nhà ở phục vụ chương trình phát triển nhà ở của tỉnh Bắc Giang.

Ban Quản lý dự án số 11 cho biết, đến đầu giữa tháng 10/2010 đã lập xong phương án bồi thường giải phóng mặt bằng tổng thể của toàn dự án. Hiện phương án bồi thường tổng thể đang trình UBND huyện Yên Dũng và UBND thành phố Bắc Giang. Cùng với công tác giải phóng mặt bằng, Ban Quản lý dự án số 11 cũng đang tập trung cho công tác chuẩn bị đầu tư với việc phối hợp chặt chẽ với Sở Xây dựng Bắc Giang để hoàn thiện thiết kế cơ sở. Ban cũng đã trình Tập đoàn kế hoạch đấu thầu lựa chọn nhà thầu lập báo cáo tác động môi trường.
K.T
Theo HUD

thuatvk

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên