TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HUD xây dựng Khu đô thị mới hơn 311,5 ha tại Kiên Giang

01-09-2010 - 14:42 PM | Bất động sản

HUD xây dựng Khu đô thị mới hơn 311,5 ha tại Kiên Giang
phối cảnh KDT Vĩnh Hiệp

Dự án Khu đô thị Vĩnh Hiệp đã được giao cho Tập đoàn Phát triển Nhà và Đô thị làm chủ đầu tư với quy mô 311,57 ha tại thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Tháng 6/2009, UBND tỉnh Kiên Giang đã giao cho Tổng công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị HUD (nay là Tập đoàn Phát triển Nhà và Đô thị) làm chủ đầu tư Dự án Khu đô thị mới và dân cư phường Vĩnh Hiệp, thành phố Rạch Giá, quy mô 311,57 ha.

 

Mới đây, quy hoạch chi tiết xây dựng khu đô thị mới và dân cư phường Vĩnh Hiệp, tỷ lệ 1/500 do Công ty HUD-CIC (Công ty thành viên của Tập đoàn) lập đã được UBND tỉnh Kiên Giang phê duyệt tại Quyết định số 1313/QĐ-UBND.

 

Theo quy hoạch được phê duyệt, Dự án là khu dân cư đô thị mới được xây dựng phát triển đồng bộ với các công trình công cộng, quy mô dân số 31.500 người.

 

Các công trình cao tầng, với các chức năng hành chính, thương mại, dịch vụ tổng hợp, tài chính ngân hàng, được bố trí dọc trục chính tâm (đấu nối từ đường Lạc Hồng với tuyến tránh thành phố Rạch Giá), cây xanh công viên và mặt nước bố trí phân tán, giữ lại và mở rộng tuyến kênh phía Bắc. Khu đô thị sẽ xây dựng đầy đủ các loại hình nhà ở như chung cư, nhà liền kề, biệt thự, nhà ở tái định cư…

K.T

Theo HUD

thuatvk

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên