TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Inveskia đầu tư 100 triệu USD xây chung cư tại TP.HCM

29-05-2008 - 11:19 AM | Bất động sản

Inveskia đầu tư 100 triệu USD xây chung cư tại TP.HCM

Dự án xây dựng chung cư cao cấp Bloming Park tại Thành phố Hồ Chí Minh đang chuẩn bị được triển khai với số vốn đầu tư lên đến 100 triệu USD.

Ngày 28/5, Công ty TNHH Đầu tư và Dịch vụ Kiến Á (Inveskia) cho biết đang triển khai dự án xây dựng chung cư cao cấp Bloming Park tại Thành phố Hồ Chí Minh với số vốn đầu tư lên đến 100 triệu USD.

Khu chung cư có tổng diện tích 2,3 ha này đã được khởi công từ tháng tháng 3/2008, sẽ gồm 4 khối nhà cao từ 23 đến 28 tầng. 700 căn hộ cao cấp tại đây được thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện nghi, các tiện ích sinh hoạt và giải trí như bể bơi, sân tennis, trung tâm mua sắm, nhà hàng, thư viện, trung tâm y tế, spa & sauna.

Ông Kim Sang Do, Tổng giám đốc Inveskia cho biết công ty sẽ dành 1% doanh số bán 700 căn hộ tại Blooming Park cho các hoạt động từ thiện, trong đó sẽ ưu tiên cho các công việc hỗ trợ giáo dục và trẻ em.

Inveskia là liên doanh giữa Công ty VINA Development Inc (Hàn Quốc), Công ty cổ phần Kiến Á, Công ty cổ phần Đầu tư và dịch vụ Thành phố Hồ Chí Minh của Việt Nam.
 
Theo TTXVN

phuongmai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên