TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Inveskia giới thiệu căn hộ mẫu Blooming Park

29-05-2008 - 16:14 PM | Bất động sản

Inveskia giới thiệu căn hộ mẫu Blooming Park

Chiều 28/05, công ty TNHH Đầu tư & Dịch vụ Kiến Á (Inveskia) đã làm lễ giới thiệu 4 căn hộ mẫu Blooming Park tại TP HCM.

Đây là 4 mẫu căn hộ có nhu cầu nhiều nhất từ khách hàng với các diện tích 95m2, 131m2, 135m2 và 184m2.
 
Các căn hộ đều sử dụng các nguyên vật liệu ngoại nhập, nội thất cao cấp. Ông Lê Quốc Khánh, Giám đốc kinh doanh Inveskia cho biết đây là 4 trong 7 mẫu nhà thuộc dự án khu chung cư cao cấp Blooming Park có tổng vốn 100 triệu USD tại phường An Phú, Quận 2.
 
Ông Kim Sang Do, TGĐ Inveskia cho biết, công ty sẽ dành 1% lợi nhuận của dự án Blooming Park cho các hoạt động từ thiện.
 
Ông Ki Woo Seok, Phó Tổng giám đốc Inveskia nói: Việc mua căn hộ của nhà đầu tư tại thời điểm này sẽ được Inveskia đảm bảo về giá và tính thanh khoản, tôi tin rằng kết quả đầu tư các năm kế tiếp sẽ là số dương. Giá bán dự kiến là từ 1800-2400 USD/m2.
 
Sẽ có ba đợt bán căn hộ và nhà đầu tư cam kết giá mua lần đầu sẽ không thấp hơn giá mua những lần sau đó. “Nếu không Inveskia sẽ hoàn trả lại phần chênh lệch cho khách hàng”, ông KiWoo Seok phát biểu.

Khu chung cư Blooming Park nằm trên diện tích 2,3ha gồm 4 tòa tháp cao từ 23-28 tầng với 700 căn hộ do tập đoàn xây dựng Byucksan làm nhà thầu chính. Dự án khởi công từ tháng 3/2008 và dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 10/2010.

Dự án Blooming Park được xây dựng ở một vị trí được đánh giá cao về tiềm năng phát triển, gần ngay Ngã ba Cát Lái, xa lộ Hà Nội và liền kề khu đô thị mới Thủ Thiêm, siêu thị Metro, trường học quốc tế…
 
Bên cạnh các công trình đang được triển khai như: Đại lộ Đông Tây, đường hầm Thủ Thiêm, đường vành đai cầu Phú Mỹ, khu công nghiệp Cát Lái, Tân Cảng, các khu đô thị mới…
 
Trần Mạnh

phuongmai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên