TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

KBC: Đầu tư 100 triệu USD cho Dự án Kinh Bac Hanoi Tower

26-02-2010 - 00:23 AM | Bất động sản

KBC: Đầu tư 100 triệu USD cho Dự án Kinh Bac Hanoi Tower

Dự án có tổng mức đầu tư 100 triệu USD, được xây dựng trên khu đất số 1A Láng Hạ với chức năng là Trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê, tổng diện tích sàn 70.000m2.

Ngày 25/2, Tổng công ty Phát triển đô thị Kinh Bắc (KBC) và Công ty trách nhiệm hữu hạn Kumho Industrial (Hàn Quốc) đã ký kết văn bản hợp tác xây dựng tòa nhà Kinh Bac Hanoi Tower tại địa điểm số 1A Láng Hạ, Hà Nội.

Tòa nhà là dự án đầu tiên triển khai trong năm 2010 của KBC, được xây dựng 32 tầng với diện tích 70.000m2 sàn bao gồm khu trung tâm thương mại và văn phòng cao cấp cho thuê.

Tổng vốn đầu tư dự án là 100 triệu USD, bao gồm cả xây dựng, đất và trang thiết bị theo tiêu chuẩn 5 sao.

Dự án dự kiến sẽ được khởi công vào tháng 3 sắp tới và hoàn thành sau 32 tháng thi công.

Theo quy hoạch đã được Thành phố Hà Nội thông qua, Đường Láng Hạ sẽ thành Trung tâm Tài chính của Thủ đô Hà Nội, theo quy hoạch thì tòa nhà 1A Láng Hạ này ở đỉnh đồi cao độ cao nhất toàn tuyến và là Tòa nhà cao nhất Trung tâm Tài chính này. 1A Láng Hạ đối diện Trung tâm Triển lãm Giảng Võ.

Tập đoàn Kumho Asiana của Hàn Quốc là tập đoàn đa ngành lớn thứ 7 của nước này, có uy tín cao trong lĩnh vực xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng, đô thị.
K.T
Theo KBC

thuatvk

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên