TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

KBC: Ký kết quy hoạch Dự án Khu đô thị Tây Bắc 1.705 ha

04-11-2009 - 08:30 AM | Bất động sản

KBC: Ký kết quy hoạch Dự án Khu đô thị Tây Bắc 1.705 ha

Ngày 04/11/2009, Tổng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc (KBC) sẽ ký kết với Công ty Tư vấn HYDER (Anh) về việc quy hoạch 1/2000 các Khu I-II-III trong Khu Đô thị Tây Bắc

Khu Đô thị Tây Bắc có tổng diện tích 1.705ha, sau khi ký kết, hai bên sẽ tiến hành chọn nhà tư vấn phù hợp để quy hoạch lại trên diện tích mới rộng 1.226ha và cập nhật các diện tích còn lại là 476ha của cả Khu I-II-III để đảm bảo tính đồng bộ theo yêu cầu của khu đô thị.

Theo chủ trương của UBND TP.HCM, Khu đô thị Tây bắc TP.HCM sẽ là khu đô thị mới, hiện đại, là nơi kết nối đồng bộ với khu vực lân cận trong khu vực.

Mật độ xây dựng thấp với mặt nước, cây xanh chiếm tỉ lệ cao, là nơi tập trung kho tàng, bến bãi...

Hiện KBC và Ban Quản lý Khu Đô thị Tây Bắc - TP.HCM đang chọn Công ty tư vấn Hyder (Anh) làm nhà tư vấn qui hoạch cho dự án. Đây là công ty tư vấn quốc tế chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn kỹ thuật, quy hoạch, môi trường và quản lý.

Với hơn 150 năm kinh nghiệm quốc tế, 17 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam, Hyder có năng lực độc đáo riêng cung cấp các dịch vụ tư vấn quy hoạch bền vững, kỹ thuật bền vững và trách nhiệm xã hội.

Việc ký kết với Công ty tư vấn Hyder (Anh) về việc quy hoạch 1/2000 các Khu I-II-III trong Khu Đô thị Tây Bắc cho thấy, KBC đang phát huy thế mạnh của mình trên lĩnh vực đầu tư xây dựng các khu đô thị, khu công nghiệp theo mô hình Xanh - Sạch trên khắp các vùng miền, đáp ứng yêu cầu phát triển chung của đất nước.
 
KBC dự kiến niêm yết trên Sở GDCK T.P HCM vào ngày 25/11.

K.T
Theo KBC

thuatvk

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên