TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Keppel Land đầu tư thêm 2 dự án bất động sản lớn tại Sài Gòn

29-10-2010 - 17:52 PM | Bất động sản

Keppel Land đầu tư thêm 2 dự án bất động sản lớn tại Sài Gòn

Ngày 28/10, Keppel Land vừa ký hợp đồng liên doanh với 2 đối tác là Công ty Tiến Phước và Địa ốc Hưng Phú để triển khai 2 dự án bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án thứ nhất được KeppelLand ký với Công ty Tiến phước là dự án khu biệt thự khép kín ven sông Sài Gòn với 225 căn trên diện tích đất 13,5 ha. Đây là dự án phát triển phát triển bất động sản thứ 4 Keppel Land ký với Tiến Phước theo hình thức góp vốn 50: 50 cho mỗi bên với tổng vốn đầu tư là 115 triệu USD.

Hợp đồng thứ hai được KeppelLand ký với Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Hưng Phú để phát triển dự án biệt thự khép kín ven sông Rạch Chiếc, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án bao gồm 150 căn biệt thự trên diện tích đất 9,8 ha. Dự án có tổng vốn đầu tư 65 triệu USD với tỷ lệ góp vốn là Keppel Land 60% và Hưng Phú 40%

Theo ông Kevin Wong – Tổng Giám đốc điều hành của Keppel Land, sau khi nhận được Giấy chứng nhận đầu tư cùng các chấp thuận cần thiết, giai đoạn I của cả 2 dự án trên sẽ được đưa ra thị trường trong quý IV/2011.
 
Quang Hưng
Theo Báo đầu tư

duchai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên