TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khai trương biệt thự mẫu Villa Park

25-10-2010 - 09:55 AM | Bất động sản

Khai trương biệt thự mẫu Villa Park

Đây là dự án biệt thự cao cấp, tại phường Phú Hữu, Quận 9, T.P HCM, đã hoàn thành xong phần móng cọc.

Ngày 16/10 vừa qua, đã diễn ra lễ khai trương biệt thự mẫu Villa Park. Chủ đầu tư cho biết từ tháng 6 tới tháng 9 đã bán hết 120 căn biệt thự. và trong ngày khai trương biệt thự mẫu 16/10 đã có 10 khách hàng đặt cọc.

Dự án tọa lạc tại Phường Phú Hữu, Quận 9 - giáp ranh Quận 2 và cận kề các tuyến đường huyết mạch như đường Vành Đai Trong, đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây đang được triển khai thi công. Dự kiến khi những công trình này hòan thành thì khoảng cách từ Villa Park đến khu vực Quận 2, Quận 7 và Trung tâm thành phố chỉ còn khoảng 6km.

Tổng thể của dự án được thiết kế với ba loại sản phẩm: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và nhà liên kế vườn, trong đó gồm 65 căn biệt thự đơn lập với diện tích từ 324– 427m2, 86 căn song lập với diện tích từ 213–392m2 và 62 căn nhà liên kế vườn với diện tích từ 126–196m2.

Với việc đã hoàn thành xong phần móng cọc trước khi chào bán, khách hàng đã có thể ký hợp đồng mua bán ngay hợp pháp theo nghị định 71 mới có hiệu lực.

Tại lễ khai trương biệt thự mẫu, Ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp Hội BĐS TP.HCM phát biểu: “Dự án đã cho thấy sự chăm chút của chủ đầu tư dành cho khu dân cư mới tại quận 9, góp phần hình thành một khu dân cư đẳng cấp, được quy hoạch ngay ngắn với không gian sống trong lành tại quận 9, tạo thành một cộng đồng cư dân thịnh vượng”.

Theo Khang Điền

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên