TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khẩn trương di dời các hộ dân tại chung cư Cô Giang, Quận 1

08-12-2010 - 20:40 PM | Bất động sản

Khẩn trương di dời các hộ dân tại chung cư Cô Giang, Quận 1

Trong thời gian chờ nhận nhà tái định cư trong dự án Khu căn hộ và Trung tâm thương mại (Pavilion Square), các hộ dân nói trên sẽ được hỗ trợ tiền thuê nhà ở tạm cư

Uỷ Ban Nhân Dân TP. Hồ Chí Minh vừa chỉ đạo Uỷ Ban Nhân Dân Quận 1 khẩn trương tổ chức di dời các hộ dân tại chung cư Cô Giang bị hư hỏng nặng, có nguy cơ sụp đổ. 

Sở Xây dựng có trách nhiệm phối hợp với Uỷ Ban Nhân Dân Quận 1 kiểm tra chất lượng của chung cư, xác định thời gian di dời; đảm bảo không ảnh hưởng đến tính mạng và tài sản của người dân đang cư ngụ tại đây.

Trong thời gian chờ nhận nhà tái định cư trong dự án Khu căn hộ và Trung tâm thương mại (Pavilion Square) phường Cô Giang, quận 1, các hộ dân nói trên sẽ được hỗ trợ tiền thuê nhà ở tạm cư.

Được biết, Dự án Pavilion là một tòa nhà cao tầng phức hợp với diện tích hơn 1,4 ha, gồm các căn hộ, văn phòng và cửa hàng cao cấp ngay tại trung tâm Quận 1, trước ngã tư đường Cô Giang và Cô Bắc, chỉ cách 2 phút từ chợ Bến Thành. Dự án gồm 2 tầng hầm, phần đế với 5 tầng dành cho khu vực bán lẻ, 5 tòa nhà căn hộ cao cấp 30 tầng.

T. Sam
Theo VPUBND Tp. Hồ Chí Minh

quynhnn

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên