TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

​Khiêng giàn giáo ra đường để đòi nợ nhà thầu

31-03-2015 - 14:34 PM | Bất động sản

​Khiêng giàn giáo ra đường để đòi nợ nhà thầu
Các công nhân đang đứng giữ giàn giáo trước công trình

Sau nhiều ngày bị hẹn nhưng không được nhận lương, đến chiều 30-3 công nhân gọi điện nhưng không ai bắt máy nên bức xúc khiêng giàn giáo ra ngoài.

Chiều 30-3, hơn chục công nhân đã khiêng giàn giáo của công trình nâng cấp, cải tạo Trường cao đẳng nghề GTVT trung ương III ra đường vì nhà thầu nợ tiền công.

Các công nhân này cho biết theo thỏa thuận, công nhân được nhận lương vào chiều thứ bảy hằng tuần, nhưng gần ba tuần qua chưa được nhận tiền công.

Sau nhiều ngày bị hẹn và đến chiều 30-3 công nhân gọi điện nhưng không ai bắt máy nên bức xúc khiêng giàn giáo ra ngoài.

Ông Vũ Đức Thiệu - hiệu trưởng Trường cao đẳng nghề GTVT trung ương III (chủ đầu tư dự án) - cho biết đã thanh toán tiền đầy đủ cho nhà thầu theo tiến độ thi công của công trình. Ông Thiệu đã yêu cầu nhà thầu lên công trường để giải quyết vấn đề bức xúc này cho công nhân.

Theo ông Nguyễn Ngọc Chinh - phó giám đốc Công ty cổ phần đầu tư Pacific, nhà thầu đã đưa tiền cho người phụ trách đội thi công nhưng anh này đi đâu không rõ.

Ông Chinh phải tạm ứng để giải quyết tạm thời cho công nhân.

Theo NGỌC KHẢI - HẢI HIẾU

PV

Tuổi Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên