TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khu công viên giải trí đa năng Park City: Được chập thuận bổ sung chức năng căn hộ ở cao tầng

01-12-2010 - 15:13 PM | Bất động sản

Khu công viên giải trí đa năng Park City: Được chập thuận bổ sung chức năng căn hộ ở cao tầng

Dự án do CTCP Park City làm chủ đầu tư, vừa được UBND thành phố HCM chấp thuận bổ sung chức năng căn hộ ở cao tầng.

Sở Quy hoạch và Kiến trúc Tp.HCM cho biết, tại cuộc họp về bổ sung chức năng ở của dự án Khu công viên giải trí đa năng Park City tại xã Bình Hưng huyện Bình Chánh.

UBND Tp.HCM đã có kết luận, đến nay dự án đã chậm tiến độ 10 năm, do khó khăn giải phóng mặt bằng. thị trường khó khăn, nhất là việc đầu tư vào lĩnh vực vui chơi giải trí đa năng bằng 100% vốn nước ngoài.

Trước đó, UBND Thành phố đã bổ sung thêm chức năng thương mại dịch vụ cho dự án, nay chủ đầu tư tiếp tục kiến nghị, cho điều chỉnh chỉ tiêu xây dựng.

UBND thành phố chấp thuận bổ sung chức năng căn hộ ở cao tầng theo một tỉ lệ diện tích sàn hợp lý, khả thi bố trí tại phần khối tháp trên các khối bệ được quy hoạch chức năng thương mại dịch vụ của dự án theo quy hoạch đã duyệt (không tách riêng đất thành một khu vực có chức năng ở riêng).

Công ty CP Park City phải thực hiện dự án công viên vui chơi giải trí đa năng song song với việc xây dựng khu thương mại dịch vụ và căn hộ ở cao tầng và không được chuyển nhượng dự án khi chưa thực hiện đầu tư hoàn chỉnh theo quy hoạch được duyệt.

Tháng 7/2009, UBND Tp.HCM đã phê duyệt QHCT 1/2000 dự án với quy mô 50,03 ha, với chức năng công viên công cộng, dịch vụ thương mại, vui chơi, giải trí, tổ chức không gian xanh phục vụ khách tham quan. Mật độ xây dựng gộp tối đa của toàn khu là 21%; tầng cao tối đa là 35 tầng.

K.T
Theo Sở QHKT Tp.HCM

thuatvk

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên