TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Kumho Asiana Plaza - công trình phức hợp cao cấp tại TP.HCM

21-11-2007 - 09:00 AM | Bất động sản

Kumho Asiana Plaza - công trình phức hợp cao cấp tại TP.HCM
Thành viên hai đơn vị đối tác trong buổi họp báo ngày 20.11 (ảnh: K.H)

Một khách sạn 5 sao với 300 phòng; 31.562m2 văn phòng loại A, 270 căn hộ cao cấp và 6.880m2 dành cho các cửa hàng bán lẻ cao cấp. Đó là những hạng mục chính của công trình phức hợp cao cấp Kumho Asiana Plaza (tọa lạc tại 39 Lê Duẩn, Q.1, TP.HCM), dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 8.2009.

Công trình trên có vốn đầu tư 255 triệu USD, do Công ty kinh doanh bất động sản Kumho Asiana Plaza Saigon làm chủ. Và ngày 20.11, công ty này đã chính thức công bố quan hệ đối tác độc quyền với Colliers International Vietnam. Theo đó, Collier International Vietnam sẽ là nhà tư vấn tiếp thị và quản lý độc quyền cho dự án phát triển công trình phức hợp cao cấp Kumho Asiana Plaza tại TP Hồ Chí Minh.

Theo đơn vị xây dựng - Kumho Industrial, Kumho Asiana Plaza sẽ có 3 tầng ngầm dành để xe, có thang máy tốc độ cao, lưới điện đảm bảo hoạt động liên tục, mặt kiếng phía trước và trần cao 2,7m.


Công trình Kumho Asiana Plaza hiện đã thi công được 15% (ảnh: T.L)

Trả lời tại buổi họp báo công bố sự hợp tác giữa hai đơn vị, ông KP Singh - Giám đốc điều hành của Colliers International Vietnam cho biết, 3 tháng trước khi hoàn thành (tháng 8.2009), khách hàng đã có thể vào để tiến hành trang trí nội thất cho căn hộ, văn phòng, mặt bằng kinh doanh thuê tại đây. Giá (cho thuê) dự kiến sẽ được đưa ra vào đầu quý I-2008.

Theo K.H
Thanh niên

thanhtu

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên