TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Mở bán căn hộ Indochina Plaza Hanoi

19-11-2010 - 17:50 PM | Bất động sản

Mở bán căn hộ Indochina Plaza Hanoi

Tổng số căn hộ thuộc dự án là 390 căn, hiện số căn hộ đã được bán khoảng 60%. Còn lại gần 100 căn hộ sẽ tiếp tục được bán với giá dao động hơn 50 triệu đồng/m2.

CB Richard Ellis Việt Nam cho biết, đã đạt được thỏa thuận với chủ đầu tư về việc phân phối căn hộ dự án Indochina Plaza Hanoi, và công bố đợt bán hàng căn hộ dự án Indochina Plaza Hanoi (IPH) trong 2 ngày 20 và 21 tháng 11/2010.

Đại điện CBRE cho biết, đến nay dự án đã được xây thô đến tầng 20, dự án có tổng số căn hộ là 390 căn, đến thời điểm hiện tại số căn hộ đã bán được đạt khoảng 60%, còn lại khoảng gần 100 căn hộ thuộc dự án sẽ tiếp tục cung cấp ra thị trường. Giá bán dao động khoảng từ 51-59 triệu đồng/m2 (tương đương 2.600 USD/m2 đến 3000 USD/m2 - tính theo tỷ giá 19.500 đồng/USD).

Theo nhận định của ông Richard Leech – Giám đốc điều hành CBRE Việt Nam, nhận thấy xu hướng trên thị trường đang có sự dịch chuyển, nhà đầu tư đang có xu hướng đầu tư vào bất động sản tăng lên khi thị trường chứng khoán không còn hiệu quả, trong khi đó vàng và USD có diễn biến phức tạp, giá đã tăng lên cao do đó chứa đựng nhiều rủi do. Bên cạnh đó, thì nhiều nhà đầu tư vẫn cho rằng bất động sản là kênh đầu tư an toàn, và mang lại lợi nhuận nhất định. Vì thế, CBRE đã quyết định mở bán căn hộ cao cấp IPH trong giai thời điểm này.
IPH trước đây được phân phối độc quyền bởi Savills Việt Nam. Mới đây, Knight Frank cũng đã tổ chức bán căn hộ dự án này cho chủ đầu tư trong duy nhất một ngày, và thu được tổng doanh thu hơn 2,7 triệu USD

IPH là khu phức hợp cao cấp gồm có căn hộ, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê gồm tháp văn phòng 16 tầng, 2 tòa tháp căn hộ cao cấp 32 và 36 tần do Indochina Land làm chủ đầu tư với tổng mức đầu tư 145 triệu USD. Dự án có vị trí nằm mặt đường Xuân Thủy (đối diện với Đại học Quốc gia Hà Nội).

Đến thời điểm hiện tại dự án đã được xây thô đến tầng 20.

K.T

thuatvk

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên