TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ngân hàng sẽ hỗ trợ khi mua căn hộ ở Tân Tạo

11-01-2009 - 16:35 PM | Bất động sản

Ngân hàng sẽ hỗ trợ khi mua căn hộ ở Tân Tạo

Khi mua nhà tại dự án căn hộ Tân Tạo đường Lộ Tẻ, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh, khách hàng sẽ được Techcombank hỗ trợ tối đa 70% giá trị.

Công ty cổ phần Vĩnh Tường đã triển khai bán 80 căn hộ ở lô C, dự án căn hộ Tân Tạo tại đường Lộ Tẻ, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Dự án căn hộ Tân tạo nằm trong một khuôn viên rộng hơn 12.000m2, 4 phía đều tiếp giáp với mặt đường.

Căn hộ Tân Tạo được bố trí sinh động, tiện dụng, hợp lý, tạo một không gian chung cho từng tầng phù hợp với tập quán sinh hoạt của người Việt. Đặc biệt, mỗi căn hộ đều được thiết kế là căn góc có ba mặt tiền, tiếp xúc trực tiếp khí trời.

Tất cả các căn hộ đều được trang bị hệ thống cứu hỏa, máy báo khói, gom rác tự động. Hành lang giao thông trong mỗi tầng được bố trí hợp lý, cứ 2 căn hộ có 1 giếng trời, tạo sự thông thoáng tự nhiên tối đa theo 4 góc của tòa nhà.

Giá bán của căn hộ bình quân dưới 10 triệu đồng/m2 (đã bao gồm 2% phí bảo trì), hình thức thanh toán linh hoạt, khách hàng có thể thanh toán trong 10 kỳ. Đặc biệt, khi mua nhà ở đây, nếu khách hàng có nhu cầu sẽ được Techcombank hỗ trợ tối đa 70% giá trị, thời hạn vay lên đến 20 năm với lãi suất ưu đãi theo thời điểm.

Theo Hoài Linh
Hanoimoi

thanhtu

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên