TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nhiều nhà đầu tư đi mua căn hộ CT7D Lê Văn Lương Residentials

01-11-2010 - 15:18 PM | Bất động sản

Nhiều nhà đầu tư đi mua căn hộ CT7D Lê Văn Lương Residentials

Sáng 1/11/2010, Tập đoàn Nam Cường tiếp tục mở bán 110 căn hộ tòa nhà CT7D theo hình thức bốc thăm quyền mua do lượng khách hàng đăng ký mua quá đông.

Trước đó, 99 căn thuộc tòa nhà này đã được khách hàng lựa chọn mua vào ngày 15/10/2010. Lần mở bán đợt 2 tòa CT7D với số lượng 110 căn.

Tập đoàn Nam Cường cho biết, do nhu cầu khách hàng mua căn hộ rất lớn nên Công ty đã quyết định phát ra khoảng 400 phiếu rút thăm cho 400 khách hàng đã đăng ký trong ngày mở bán đợt 1 vừa qua.

Các khách hàng sẽ mua phiếu tham dự chương trình Rút thăm, giá trị bảo lãnh mua phiếu rút thăm là 100 triệu đồng/phiếu (khoản đặt cọc tham dự rút thăm). Các Quý khách không trúng rút thăm Công ty sẽ hoàn trả lại số tiền đặt cọc.

 
Sáng ngày 01/11/2010  khu căn hộ chung cư Lê Văn Lương  Residentials – CT7D thuộc khu ĐTM Dương Nội do Tập đoàn Nam Cường Hà Nội làm chủ đầu tư được mở bán công khai đợt 2 tại sàn giao dịch BĐS Nam Cường theo hình thức bốc thăm quyền mua căn hộ.

Ngay trong buổi sáng nay, 100% số căn hộ tương đương 110 căn đã được khách hàng mua hết trong tổng số 400 khách hàng có phiếu tham dự bốc thăm.

Bà Nguyễn Thị Việt Hà Giám đốc sàn giao dịch BĐS Nam Cường cho biết, việc tổ chức triển khai bán hàng diễn ra công khai minh bạch tuân thủ theo hướng dẫn của thông tư 16/2010/TT-BXD.

Trước đợt mở bán này chúng tôi đã niêm yết công khai giới thiệu chương trình mở bán  trên các phương tiện thông tin đại chúng và trên website của tập đoàn, đồng thời cung cấp đầy đủ các tài liệu đến tận tay mỗi khách hàng để nghiên cứu trước như: Bảng giá các căn hộ, hợp đồng mẫu, sơ đồ mặt bằng....chúng tôi cũng đã bố trí bảng điện tử và bảng thông tin trạng thái căn hộ giúp khách hàng tiện theo dõi kịp thời trạng thái các căn hộ đã được làm thủ tục trong suốt thời gian diễn ra bốc thăm”.

Đại diện một khách hàng tại sàn Nam Cường cho biết, mặc dù giá bán căn hộ không phải là quá hấp dẫn nhưng chủ đầu tư đã niêm yết giá bằng VND và bán hàng công khai trực tiếp đến người tiêu dùng và khách hàng được ký kết hợp đồng mua bán căn hộ trực tiếp với chủ đầu tư là những lí do khách hàng này quyết định mua căn hộ tại dự án này.

Bên cạnh đó, thiết kế những căn hộ có diện tích nhỏ chủ yếu từ 54m2 tới 80m2 với mức giá trung bình trước thuế 21,5 triệu đồng/m2 còn có sự hoàn thiện hạ tầng phía tây thủ đô trong thời gian gần đã tạo sức hút cho đợt bán hàng này.
Toà CT7D thuộc tổ hợp chung cư CT7 - Lê Văn Lương Residentials gồm 10 toà nhà cao 25 tầng với thiết kế hiện đại và hoàn chỉnh, các căn hộ có diện tích đa dạng: từ 54m2 tới 199 m2. Tính đến ngày 30/9, toà CT7-D đã hoàn thành nghiệm thu phần móng và đang tiếp tục thi công phần tầng hầm.

Quý 4/2009, sàn bất động sản Nam Cường cũng đã tiến hành đăng ký bốc thăm quyền góp vốn mua 300 căn hộ thuộc tổ hợp chung cư Lê Văn Lương Residentials cụm CT7, CT8 và khu khách sạn thương mại nhà ở HH2 thuộc đô thị mới Dương Nội (Hà Nội).

Dự kiến mở bán đợt 3 sẽ triển khai trong tháng 11/2010
Khách hàng đang đăng ký mua đợt tiếp theo
 

K.T

thuatvk

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên