TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Protego có kế hoạch đầu tư vào thị trường nhà ở VN

02-05-2008 - 21:47 PM | Bất động sản

Protego có kế hoạch đầu tư vào thị trường nhà ở VN

Theo tạp chí "Property Week" của Anh, quỹ đầu tư bất động sản Protego có kế hoạch đầu tư vào thị trường nhà ở Việt Nam thông qua công ty phát triển Quodos Asia.

Protego, hiện quản lý các bất động sản chủ yếu ở châu Âu trị giá 3 tỷ euro, dự địnhlập quỹ trị giá 200 triệu euro để đầu tư vào lĩnh vực nhà ở tại Việt Nam trong tháng 6/2008.
 
Quỹ này sẽ tập trung vào thị trường căn hộ cao cấp tại các thành phố lớn cũng như những khu ven đô và ven biển của Việt Nam và để xây dựng các biệt thự và khu nghỉ cao cấp. Protego đã lên danh sách 5 bất động sản mà họ sẽ mua để phục vụ mục tiêu này.

Giám đốc phát triển kinh doanh của Protego, Charles Weeks, nói rằng Việt Nam là một thị trường hấp dẫn.
 
Cơ hội đầu tư vào thị trường này là rất lớn, khi nước này chuyển từ một nền kinh tế chủ yếu xuất khẩu các sản phẩm nông nghiệp sang nền kinh tế sản suất và đang nhanh chóng mở rộng các sản phẩm điện tử và công nghiệp phần mềm.

Ông Weeks còn cho rằng Việt Nam là một đất nước ổn định, với tốc độ tăng trưởng kinh tế cao thứ hai châu Á, sau Trung Quốc, và thứ ba thế giới.
 
Việt Nam là nước có số dân lớn thứ 13 trên thế giới, với dân số dự kiến tăng từ 85 triệu người hiện nay lên 100 triệu người vào năm 2025.
 
Theo TTXVN

phuongmai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên