TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Prudential đầu tư vào dự án Blooming Park

17-12-2010 - 09:22 AM | Bất động sản

Prudential đầu tư vào dự án Blooming Park

PVFMC đã mua lại phần vốn góp của đối tác chính của dự án này là Công ty Vina Development Inc của Hàn Quốc, thay thế công ty này tiếp tục hợp tác với hai đối tác trong nước

Ngày 16/12, Công ty Quản lý quỹ đầu tư Prudential Vietnam (PVFMC) đã ký hợp tác với Công ty TNHH Dịch vụ và Đầu tư Kiến Á (Inveskia) để đầu tư vào dự án căn hộ Blooming Park đang được xây dựng tại phường An Phú, quận 2, TPHCM, nâng tổng số dự án bất động sản quỹ này đang đầu tư thành bốn dự án tại Việt Nam.

PVFMC đã mua lại phần vốn góp của đối tác chính của dự án này là Công ty Vina Development Inc của Hàn Quốc, thay thế công ty này tiếp tục hợp tác với hai đối tác trong nước là Công ty cổ phần Kiến Á và Công ty cổ phần Đầu tư và Dịch vụ TPHCM (Invesco) để đầu tư xây dựng dự án căn hộ này, đồng thời cũng đổi tên dự án thành Imperia An Phú.

Dự án Imperia An Phú được xây dựng trên diện tích hơn 2 héc ta, gồm bốn khối nhà cao từ 24 – 28 tầng với khoảng 700 căn hộ và khu vực bán lẻ. Dự án có tổng vốn đầu tư khoảng 120 triệu đôl a Mỹ. Trong đó, Prudential nắm giữ 60%, hai đối tác còn lại là Kiến Á và Invesco nắm giữ lần lượt 30% và 10% vốn trong dự án này.

Ông Trần Lê Khánh, Phó tổng giám đốc đầu tư của PVFMC, cho biết ngoài bốn dự án đã đầu tư, công ty dự kiến sẽ đầu tư thêm 4-5 dự án nữa trong thời gian tới. Đồng thời công ty cũng sẽ bắt đầu huy động khoảng 300 triệu đô la Mỹ cho quỹ thứ hai để tiếp tục đầu tư vào bất động sản, vốn được xem là lĩnh vực đầu tư mũi nhọn, then chốt của công ty này bên cạnh việc đầu tư vào trái phiếu, cổ phiếu và các công ty khác trên thị trường

Theo Đình Dũng
TBKTSG

thuatvk

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên