TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Prudential triển khai cho vay mua nhà tại Tp.HCM

21-10-2008 - 17:36 PM | Bất động sản

Prudential triển khai cho vay mua nhà tại Tp.HCM

Các khách hàng có nhu cầu vay tiền mua nhà hoặc thế chấp nhà để vay tiền vào mục đích kinh doanh khác sẽ được Công Ty Prudential Finance cấp tín dụng với chính sách ưu đãi.

Cụ thể, Công Ty Prudential Finance cho biết từ tháng 10/2008 công ty sẽ áp dụng 2 chương trình là “cho vay mua nhà” và "vay thế chấp nhà”. Tuy nhiên, hai chính sách này chỉ được áp dụng đối với loại bất động sản tại Tp.HCM, có diện tích tối thiểu là 40m2 và bất động sản đó phải có sổ hồng.

 

Khách hàng có nhu cầu vay tiền mua nhà phải là nhân viên chính thức đã làm việc được 1 năm trở lên tại công ty hiện tại, có thu nhập hàng tháng là 5,6 triệu đồng trở lên. Tuy nhiên, cá nhân có thể tự vay hoặc gộp chung thu nhập với vợ (chồng).

 

Đối với chường trình ‘cho vay mua nhà”, khách hàng có thể vay tối đa 75% giá trị bất động sản trong khoảng thời gian tối thiểu là 5 năm và tối đa là 20 năm. Lãi suất cho vay là 1,75%/tháng tính theo dư nợ giảm dần, tức là khách hàng trả cả gốc và lãi hàng tháng. Khoản tiền vay không quá 8 tỷ đồng và không thấp hơn 160 triệu đồng.

 

Đối với “vay thế chấp nhà”, các khách hàng có nhu cầu vay tiền để sử dụng vào mục đích khác, mà có tài sản thế chấp bằng bất động sản cũng được Prudential Finance triển khai tương tự như “cho vay mua nhà”. Nhưng giá trị vay không vượt qua 50% giá trị bất động sản, thời hạn vay không quá 07 năm, chỉ được vay từ 160 triệu đồng đến 3,2 tỷ đồng.


Kiều Thuật

thuatvk

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên