TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ra mắt sàn giao dịch bất động sản Donaland

11-08-2009 - 07:51 AM | Bất động sản

Ra mắt sàn giao dịch bất động sản Donaland

Donaland tập trung vào các hoạt động như kinh doanh bất động sản, giao dịch, ký gửi bất động sản, tư vấn, môi giới, định giá, đấu giá và quản lý bất động sản.

Liên hiệp Hợp tác xã Dịch vụ Nông nghiệp Tổng hợp Đồng Nai (Dona Coop) đã đưa vào hoạt động sàn giao dịch bất động sản Donaland tại tòa nhà Dona Coop, quốc lộ 51, Phước Hải, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Ông Bùi Thanh Trúc, Tổng giám đốc Dona Coop, cho biết việc thành lập sàn giao dịch Donaland nhằm đưa các giao dịch bất động sản sắp tới của liên hiệp hợp tác xã và các đối tác liên doanh, cũng như các giao dịch bất động sản khác trong khu vực đi vào đúng khuôn khổ quy định của pháp luật.

Donaland tập trung vào các hoạt động như kinh doanh bất động sản, giao dịch, ký gửi bất động sản, tư vấn, môi giới, định giá, đấu giá và quản lý bất động sản.

Trong dịp này, Dona Coop cũng bắt đầu chào bán căn hộ của dự án Dona Tower tại thị trấn Long Thành. Đây là dự án phức hợp cao 18 tầng, gồm khu dịch vụ thương mại, văn phòng và 614 căn hộ cao cấp, dự kiến hoàn thành vào tháng 11/2011.

Ngoài ra, Dona Coop đang triển khai một số dự án bất động sản tại huyện Long Thành, trong đó có khu đô thị sinh thái kinh tế mở Long Hưng, rộng 1.170 héc ta, với tổng mức đầu tư xây dựng ước tính từ 9 tỷ đến 12 tỷ USD.

Khu đô thị sinh thái Long Hưng gồm ba khu đô thị cao cấp cùng các hệ thống tiện ích đi kèm như hệ thống các trung tâm thương mại, trung tâm văn hóa phục vụ cộng đồng, khu đại học quốc tế, trường học, bệnh viện. Trong đó, hai khu đô thị được thực hiện bằng hình thức liên doanh với hai nhà đầu tư nước ngoài là tập đoàn VinaCapital và Keppel Land của Singapore.

Cũng tại buổi ra mắt sàn giao dịch bất động sản, Dona Coop công bố dự án khai thác mỏ đá Tân Cang tại xã Phước Tân, huyện Long Thành với mục đích kinh doanh đá, đồng thời cung cấp đá cho các dự án doanh nghiệp đang triển khai. Trữ lượng ước tính của mỏ đá khoảng 38 triệu khối và sẽ khai thác trong 25 năm.

Theo Đình Dũng
TBKTSG

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên