TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sacomreal hợp tác chiến lược với 3 đối tác

24-07-2009 - 15:52 PM | Bất động sản

Sacomreal hợp tác chiến lược với 3 đối tác

Để phát triển những dự án BĐS lớn trong thời gian tới, Sacomreal vừa ký hợp tác chiến lược với Ngân hàng TMCP Liên Việt, Saigon Co.op và UNESCO.

Ông Đặng Đình Tuấn – TGĐ Sacomreal cho biết, Sacomreal sẽ hợp tác trong lĩnh vực tín dụng, dịch vụ ngân hàng và hợp tác đầu tư với Ngân hàng Liên Việt.


Ngân hàng Liên Việt sẽ cung cấp nguồn vốn cho Sacomreal phát triển những dự án có tổng mức đầu tư lớn, đồng thời tài trợ khách hàng mua nhà trả góp khi mua nhà tại các dự án do Sacomreal đầu tư. 

 

Sacomreal hợp tác với Saigon Co.op về phát triển chuỗi siêu thị thương mại tại các dự án khu nhà ở - căn hộ - trung tâm thương mại của Sacomreal trên toàn quốc.

 

Trên lĩnh vực giáo dục, UNESCO sẽ cùng Sacomreal hợp tác phát triển các dự án giáo dục tại những khu đô thị mới.

 

Hiện Sacomreal đã đầu tư và liên kết đầu tư nhiều dự án tại TP.HCM và các tỉnh lân cận như dự án Belleza (Q.7), cao ốc văn phòng Sacomreal - Generalimex (Q.1), cao ốc căn hộ Sacomreal - Hòa Bình (Q.Tân Phú), căn hộ Phú Lợi 1 (Q.8),… và trong thời gian tới chúng tôi sẽ tiếp tục triển khai đầu tư xây dựng những khu đô thị và khu dân cư phức hợp có qui mô lớn.


 K.T

thuatvk

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên