TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sàn giao dịch BĐS An Hưng nhận chứng chỉ quản lý chất lượng ISO 9001:2008

25-10-2010 - 08:00 AM | Bất động sản

Sàn giao dịch BĐS An Hưng nhận chứng chỉ quản lý chất lượng ISO 9001:2008

Sàn giao dịch BĐS An Hưng trở thành Sàn đầu tiên nhận chứng chỉ về quản lý chất lượng ISO 9001:2008 trong tổng số gần 400 sàn giao dịch bất động sản trên cả nước.

Ngày 22/10 tại Hà Nội, Sàn giao dịch bất động sản An Hưng đã tổ chức lễ đón nhận “chứng chỉ quản lý chất lượng ISO 9001:2008 do trung tâm Chứng nhận phù hợp – Quacert ( thuộc tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng) cấp.

Sàn giao dịch bất động sản An Hưng , có trụ sở tại: Số 101, nhà C1, làng Quốc Tế Thăng Long. Sau hơn 1 năm hoạt động Sàn An Hưng đã khẳng định được tên tuổi và thương hiệu trên thị trường bất động sản Hà Nội. Tháng 3/2010, Sàn chính thức triển khai hệ thống quản lý chất lượng. Đảm bảo các quá trình kiểm tra chất lượng được thực hiện thống nhất trong toàn công ty.

Sau thời gian triển khai, hệ thống kiểm tra chất lượng của công ty đã thỏa mãn hoàn toàn các yêu cầu của tổ chức cấp chứng chỉ ISO 9001:2008. Ngày 5/10/2010, Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng đã ra quyết định về việc cấp Giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn quốc gia ISO 9001:2008.( Ảnh) Đến dự buỏi lễ, PGS – TS Phạm Hồng đại diện trung tâm chứng nhận Quacert đã đến trao giấy chứng nhận cho Sàn. Ông cũng nhấn mạnh ISO 9001:2008 là hệ thống tiêu chuẩn được thế giới công nhận. Ông cũng đánh giá cao sự nỗ lực của Sàn An Hưng trong việc tiên phong đi đàu trong mạng sàn cả nước áp dụng quy trình quản lý ISO vào lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ của mình.

Phát biểu tại buổi lễ đón nhận ISO 9001:2008 , Ông Phạm Xuân Tiền giám dốc công ty TNHH một thành viên sàn giao dịch bất động sản An Hưng cho biết, Sàn giao dịch BĐS An Hưng trở thành Sàn đầu tiên nhận chứng chỉ về quản lý chất lượng ISO 9001:2008 trong tổng số gần 400 sàn giao dịch bất động sản trên cả nước. Đây là sự kiện đáng nhớ, ghi nhận nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên Sàn giao dịch BĐS An Hưng thời gian qua. Được nhận chứng chỉ ISO đã khẳng định tính chuyên nghiệp trong hoạt động kinh doanh lĩnh vực BĐS của Sàn, nâng cao hình ảnh và uy tín , đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của khách hàng.

Đồng thời, Ông cũng đã nhấn mạnh việc chuẩn hóa về chất lượng của sản phẩm và dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế còn là một cam kết của AN HƯNG với khách hàng luôn luôn hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Ông khẳng định cán bộ nhân viên sàn sẽ tiếp tục không ngừng để nâng cao trình độ, năng lực, kỹ năng nghề nghiệp,tăng cường kỷ luật, ra sức thi đua để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình đạt thành tích cao nhất. Xứng đáng trở thành người bạn tin cậy và hiệu quả trên bước đường phát triển mới của doanh nghiệp và khách hàng tri ân.

Theo BĐS An Hưng

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên