TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sập cần cẩu, ít nhất 3 người chết, 3 người trọng thương

30-01-2016 - 10:27 AM | Bất động sản

Sập cần cẩu, ít nhất 3 người chết, 3 người trọng thương
Công trình khách sạn của QK3, Bộ Quốc phòng, nơi xảy ra vụ sập cần cẩu. Ảnh: H.Long

Nguồn tin của chúng tôi cho biết, lúc 2h ngày 30.1, tại công trình khách sạn Royal Lotus (đường Nguyễn Văn Thoại, quận Sơn Trà, Đà Nẵng) đã xảy ra vụ sập cần cẩu khiến ít nhất 3 người chết, 3 người bị thương.

Nguồn tin cho biết, Công ty TNHH MTV Duyên hải QK3 (thuộc Bộ Quốc phòng) đang xây dựng khách sạn Royal Lotus trên đường Nguyễn Văn Thoại.

Trong quá trình thi công, khoảng 2h sáng nay, đã xảy ra vụ sập cần cẩu. Hậu quả, ít nhất 3 người chết, 3 người bị thương nặng đang được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Theo lời ông Lê Đình Phát (SN 1971, số 193, đường Nguyễn Văn Thoại, phường An Hải Đông, quận Sơn Trà), ở trong nhà, ông nghe tiếng rít khá lớn. Sau đó ít phút, ông nghe một tiếng nổ lớn. Cũng theo ông Phát, thời gian gần đây, công trình này làm cả ngày lẫn đêm, kể cả thứ bảy và chủ nhật.

"Đêm im ắng nên tôi nghe tiếng rít rất rõ, có lẽ khi giàn sắt rơi xuống đất đã va vào một vật gì đó dưới đất. Ngay sau đó, rất nhiều xe cứu thương được được vào công trình để đưa người bị thương đến bệnh viện" - ông Phát cho biết.

Sáng 30.1, rất đông phóng viên các báo, đài có mặt tại công trình xảy ra tai nạn để tác nghiệp nhưng bị nhân viên bảo vệ tại đây gây gổ, đòi đập máy ảnh.

Được biết, khách sạn 4 sao Royal Lotus Đà Nẵng được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế, gồm 194 phòng, riêng phòng hội thảo có sức chứa hơn 1.000 khách với trang thiết bị hiện đại, nhà hàng phục vụ ẩm thực Việt Nam và quốc tế...

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ việc...

 

Theo Tàu Trắng - Hữu Long

Lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên