TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sắp khởi công khu phức hợp 229 Tây Sơn

28-05-2008 - 16:09 PM | Bất động sản

Sắp khởi công khu phức hợp 229 Tây Sơn
Phối cảnh toà nhà đa năng 229 Tây Sơn, Hà Nội

Đây là dự án tổ hợp văn phòng, khu bán lẻ và căn hộ lớn tại Hà Nội.

Sau khi cung cấp ra thị trường một số dự án cao cấp như Pacific Place, Suncity,…Savills Việt Nam tiếp tục cho ra thị trường dự án cao cấp khác, bằng việc hợp tác chiến lược với chủ đầu tư dự án 229 Tây Sơn là Công ty Cổ phần Hoá Dầu Quân Đội, để triển khai dự án này.
 
Dự án nằm trong khu rất có tiềm năng phát triển thương mại bên cạnh các dự án khác như Hacinco, Viet Tower, Ocean Park và Kinh Do Building.

Dự án được xây dựng trên khu đất có diện tích 12.230m2, diện tích xây dựng là 5.236m2. Trong đó, tổng thể dự án bao gồm 3 toà tháp, 2 toà căn hộ 25 tầng với 41.105m2 sàn và toà tháp văn phòng 20 tầng với 23.146m2 sàn. Khu trung tâm bán lẻ có diện tích lên đến 23.188m2.

Ông Matthew Powell, Giám đốc bộ phận đại lý của Savills Hà Nội phát biểu:
 
“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với nhà đầu tư trong dự án xây dựng tại một vị trí chiến lược trên tuyến đường huyết mạch nối cửa ngõ phía Tây Nam thủ đô với trung tâm thành phố”.
 
Ông Đào Ngọc Thạch, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Hoá Dầu Quân Đội cho biết:
 
“Việc xây dựng dự án tổ hợp tại 229 Tây Sơn rất phù hợp với kế hoạch phát triển và mở rộng của thành phố Hà Nội trong tương lai. Chúng tôi vui mừng về việc Savills sẽ tham gia dự án với tư cách là Đại diện độc quyền bán căn hộ và tin tưởng rằng Savills sẽ đem lại dịch vụ chất lượng cao, cũng như cung cấp cho khách hàng những lời khuyên tốt nhất khi mua nhà”.

Dự án sẽ được triển khai khởi công xây dựng tới đây và dự kiến hoàn thành vào năm 2010.

Kiều Thuật

thuatvk

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên